ชนสนั่น! จักรยานยนต์ชนกันล้มคว่ำ เด็กน้อยหูฉีก เจ็บหลายราย

ชนสนั่น! จักรยานยนต์ชนกันล้มคว่ำ เด็กน้อยหูฉีก เจ็บหลายราย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 08.00 น วันที่ 23 ก.ค. ร.ต.อ.ดิษฐา บัวสำลี รอง สว.สอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมกู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์ ไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดบริเวณหน้าห้างเทสโก้ โลตัส ถนนสายแม่สอด-ริมเมย เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาอ่า ฟีโน่ สีขาว ทะเบียน 1กฆ 685 ตาก ล้มคว่ำมีนายสมชาติ เต๋ทา อายุ 38 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย และเด็กชายเอ นามสมมุติ อายุ 7 ขวบ ได้รับบาดเจ็บที่นิ้วเท้า ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีขาวดำ ล้มคว่ำเช่นเดียวกัน มีนางมะว่า ไม่มีนามสกุล อายุ 52 ปี ชาวเมียนมาได้รับบาดเจ็บเลือดเต็มตัว นอกจากนี้ยังมีเด็กชายอายุ 11 ขวบ และเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ บุตรของนางมะวาได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเด็กชายอายุ 11 ขวบมีบาดแผลฉีกขาดที่ใบหูข้างขวาเลือดไหลเปรอะเปื้อนเสื้อผ้ าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่สอด ซึ่งเด็กทุกคนตื่นกลัวจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นร้องไห้ระงม

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสมชาติ ขับขี่รถมีบุตรชายอายุ 7 ขวบซ้อนท้ายจะเลี้ยวเข้าห้างโลตัส ขณะที่นางมะวา นำบุตรชาย-หญิงซ้อนท้ายจะไปส่งที่โรงเรียนใกล้ห้างวิ่งมาทางตรง เลยถูกรถนายสมชาติชนท้ายอย่างแรงจนรถทั้งสองคันล้มคว่ำจนทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องของทางห้างเพื่อดูว่าฝ่ายไหนผิดถูกต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!