คิดว่าด่าเมีย ผัวโหดคว้าหั่นโรตีฟันคอ นทท.ชาวอียิปต์บาดเจ็บ

คิดว่าด่าเมีย ผัวโหดคว้าหั่นโรตีฟันคอ นทท.ชาวอียิปต์บาดเจ็บ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 19 ก.ค.62 ร.ต.อ.สมเกียรติ สารสิทธิ์ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ฉลอง ได้รับแจ้งเหตุนทท.ต่างชาติ ถูกฟันด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณ หน้าร้านสะดวกซื้อ แฟมิลี่มาร์ท ภายในซอยตาเอียด 12  ม.5 ต.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต

หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว อบจ.ภูเก็ต (ศูนย์ไข่มุก) ก่อนลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สนั่น จันทร์รงค์ รองผกก.สส.สภ.ฉลอง เจ้าหน้าที่สวยตรวจ และชุดสืบสวน สภ.ฉลอง

ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อคือ MR. MAHMOUD ABBAS อายุ 30 ปี ชาวอียิปต์ มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ลำคอด้านซ้าย ยาวประมาณ 7 เซนติเมตร เลือดไหลนองพื้น ยังรู้สึกตัว เจ้าหน้าที่เร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเร่งนำส่งยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาเป็นการด่วน

ขณะที่ผู้ก่อเหตุรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ทราบชื่อคือ นายสุรชัย อายุ 32 ปี ชาว อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ ซึ่งเป็นช่างรับเหมาก่อสร้างสามีของคนขายโรตี อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ จึงควบคุมตัวพร้อมด้วยของกลางมีดสแตนเลสขนาดใหญ่ที่ใช้ก่อเหตุไปสอบสวนที่ สภ.ฉลอง

จากการสอบสวน เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาของนายสุรชัยผู้ก่อเหตุได้จอดรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างขายโรตีอยู่ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่นายสุรชัยผู้ก่อเหตุพร้อมลูกจะเดินทางมาช่วยภรรยาขายโรตี

จากนั้นได้มี นทท.ต่างชาติ 3 คน เข้ามาสั่งซื้อโรตีตามปกติ  และขณะที่ภรรยาของนายสุรชัยกำลังทำโรตีอยู่นั้น นายสุรชัยได้ยิน MR. MAHMOUD ABBASผู้ได้รับบาดเจ็บใช้ถ้อยคำไม่สุภาพด่าทอ ( FUCK YOU) ด้วยความโมโหคิดว่า นทท.ด่าภรรยาของตน จึงใช้มีดอีโต้ฟันเข้าที่บริเวณลำคอจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  
 

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลเพื่อสอบปากคำเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะสอบปากคำนายสุรชัยเพิ่มเติมอย่างละเอียด ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา “พยายามฆ่าฯ” ซึ่งระหว่างการสอบปากคำนายสุรชัย อายุ 32 ปี ผู้ก่อเหตุมีสีหน้าเคร่งเครียด    

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุได้มีฝรั่ง 2 คน เดินมาชื้อโรตีของผู้ก่อเหตุและฝรั่ง 2 คนนั้นได้คุยถึงเรื่องการชกมวยที่ได้ไปดูมาแล้วเอามาวิพากษ์วิจารณ์กันและได้ใช้คำพูดด่าทอว่า  ( FUCK YOU) กันกับเพื่อน

แต่หนุ่มช่างก่อสร้างน่าจะเข้าใจผิดคิดว่าฝรั่งคนที่ได้รับบาดเจ็บด่าตนเองและภรรยา จึงได้ใช้มีดอีโต้ที่ใช้หั่นโรตี ฟันคอฝรั่งจนได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุด   MR. MAHMOUD ABBAS อายุ 30 ปี ชาวอียิปต์  อาการปลอดภัยแล้ว เนื่องจากมีดไม่โดนตรงจุดสำคัญ ขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ฉลองจะนัดสอบปากคำของเพื่อนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีกว่าเหตุที่แท้จริงมาจากสาเหตุใด 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!