อ้น สราวุธ เจอดราม่า แอบถ่ายคนไม่ยืนเคารพก่อนหนังฉายในโรงภาพยนตร์

อ้น สราวุธ เจอดราม่า แอบถ่ายคนไม่ยืนเคารพก่อนหนังฉายในโรงภาพยนตร์
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ดารานักแสดงชื่อดัง "อ้น สราวุธ" เจอดราม่าหลังโพสต์ภาพแอบถ่าย คนไม่ยืนแสดงความเคารพก่อนหนังฉาย ชาวเน็ตจวกไม่เคารพสิทธิส่วนบุคคล

ในโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงดราม่าไม่ลุกขึ้นทำความเคารพเพลงสรรเสริญพระบารมี ช่วงก่อนที่ภาพยนตร์จะเริ่มฉายอีกครั้ง โดยเหตุเกิดขึ้นจากโพสต์ในอินสตาแกรมของดารานักแสดงชื่อดัง อ้น สราวุธ มาตรทอง

โดย อ้น สราวุธ มาตรทอง ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายภายในโรงภาพยนตร์ ซึ่งได้วงกลมที่ชายคนหนึ่งนั่งเบาะหน้า ยังคงนั่งอยู่ที่เก้าอี้แม้จะช่วงที่ต้องยืนขึ้นแสดงความเคารพ โดยระบุว่าเป็นครั้งแรกที่ตนเองเจอเหตุการณ์แบบนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งแว่บแรกตนเองโกรธและเกือบไปแตะตัวเพื่อเตือน แต่ก็ระงับใจไว้ได้ และชายคนดังกล่าวก็ไม่ลุกจนเพลงจบ

หลังหนังรอบค่ำจบลง อ้น สราวุธ ได้รอดูหน้าชายคนดังกล่าว และเดินตามไปเงียบๆ ก่อนจะมองชายคนดังกล่าวลงลิฟต์ไปโดยไม่ได้พูดอะไรกับชายคนดังกล่าว นอกจากนี้ ยังระบุว่า มีคนยืนเล่นโทรศัพท์มือถือในช่วงเวลาที่ต้องยืนแสดงความเคารพเกือบครึ่งเพลงอีกด้วย

หลังจากโพสต์ภาพดังกล่าวไปไม่นาน อ้น สราวุธ ก็ลบภาพออกไปจากอินสตาแกรมของตนเอง พร้อมตอบคนที่เข้ามาคอมเมนท์ถึงสาเหตุที่ลบไปว่า ตนไม่เคยเก็บอะไรแบบนี้ไว้นาน

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวของอ้น สราวุธ ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่ต่างพากันไม่เห็นด้วยที่ดาราชื่อดังไปละเมิดสิทธิส่วนตัวของบุคลคลอื่น ทั้งยังเดินตามไปอีกด้วย

ล่าสุด พบว่าอินสตาแกรมของ อ้น สราวุธ ได้ถูกตั้งค่าให้เป็นส่วนตัว และมีเพียงผู้ติดตามเท่านั้นที่จะชมโพสต์ได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ อ้น สราวุธ มาตรทอง