ไฟไหม้โกดังเก็บอุปกรณ์ใส่อาหารสัตว์วอด คาดไฟฟ้าลัดวงจร

ไฟไหม้โกดังเก็บอุปกรณ์ใส่อาหารสัตว์วอด คาดไฟฟ้าลัดวงจร
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 เมื่อเวลา 12.30 น. พ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้โกดังเก็บสินค้า หมู่ที่ 1 ตำบลคลองพระอุดม อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง พร้อมประสานรถดับเพลิงเทศบาลตำบลคลองพระอุดมและพื้นที่ใกล้เคียง จำนวน 10 คัน

ที่เกิดเหตุด้านหน้าเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ด้านหลังทำเป็นโกดังเก็บสินค้า พบไฟกำลังลุกไหม้ด้านหลังที่เป็นโกดังเก็บอุปกรณ์ผลิตเครื่องใส่อาหารสัตว์อย่างรุนแรง ความแรงของแสงเพลิงทำให้กำแพงโกดังร้าวและเกรงว่าโครงสร้างหลังคาเมทัลชีตโกดังจะถล่มลงมา จึงต้องออกมาอยู่ในที่ปลอดภัยและกันผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าใกล้

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่ใช้เวลาควบคุมเพลิงกว่า 1 ชม. จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต คาดเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรเพราะขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ใดพักอาศัยหรือทำงานอยู่

นายปรัชญา อายุ 32 ปี เจ้าของอาคารพาณิชย์และโกดังที่เกิดเหตุกล่าวว่า โกดังที่ไฟไหม้เป็นที่เก็บอุปกรณ์ใส่อาหารสัตว์ และวันนี้เป็นวันหยุดของคนงาน จึงไม่มีพนักงานในโกดัง ยังไม่ทราบสาเหตุไฟไหม้ว่าเกิดจากอะไร ตอนนี้รอเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบถึงสาเหตุการไหม้ในครั้งนี้ และตนก็ได้แจ้งประกันมาประเมินทรัพย์สินที่เสียหายแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!