พลังประชารัฐ สัมมนาครั้งใหญ่ ติวเข้ม ส.ส.อภิปรายนโยบายรัฐบาล

พลังประชารัฐ สัมมนาครั้งใหญ่ ติวเข้ม ส.ส.อภิปรายนโยบายรัฐบาล
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พรรคพลังประชารัฐสัมมนาครั้งใหญ่ ติวเข้ม ส.ส. เพื่อเตรียมอภิปรายนโยบายรัฐบาล วันที่ 25-26 กรกฎาคมนี้ กำหนดเวลารวม 30 ชั่วโมง

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานวิปรัฐบาลชั่วคราว เปิดเผยถึงการสัมมนา ส.ส.พรรคพลังประชารัฐวันนี้ ที่จัดขึ้น ณ รีสอร์ท 88 การ์มองเต้ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นการเตรียมพร้อม ส.ส. ก่อนที่รัฐบาลจะแถลงนโยบายต่อรัฐสภา ในวันที่ 25-26 กรกฎาคม ซึ่งจะแบ่งงานออกเป็น 2 กลุ่ม

ในส่วนของ ส.ส.ที่จะร่วมอภิปราย จะมี นายวีระกร คำประกอบ นายไวพจน์ อาภรณ์รัตน์ ส.ส.ร่วมติวเข้ม ส่วนเรื่องนโยบายจะมี นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค จะร่วมให้ข้อมูล ก่อนที่วันพรุ่งนี้จะมาสรุปหน้าที่ว่าใครจะทำหน้าที่อย่างไร

ทั้งนี้ ในส่วนการอภิปราย กำหนดให้ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ได้อภิปราย 25 คน พรรคภูมิใจไทย 15 คน พรรคประชาธิปัตย์ 15 คน รวมพรรคร่วมรัฐบาล 70 คน กำหนดเวลาวันละ 15 ชั่วโมง รวมประมาณ 30 ชั่วโมง ที่จะให้เวลาฝ่ายค้านอภิปรายได้เต็มที่ ประมาณ 14 ชั่วโมง ซึ่งถือว่ามากกว่าเมื่อครั้งรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่ให้ฝ่ายค้านอภิปรายได้เพียง 10 ชั่วโมง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!