"บิวตี้บล็อกเกอร์" ถ่ายคลิปรีวิวร้านหมูกระทะ สาวบ่นอุบติดหน้าตัวเองตอนกินโดยไม่เซนเซอร์

"บิวตี้บล็อกเกอร์" ถ่ายคลิปรีวิวร้านหมูกระทะ สาวบ่นอุบติดหน้าตัวเองตอนกินโดยไม่เซนเซอร์
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ก.ค.) กลายเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบายความในใจหลังจากพบว่าภาพของตนเองขณะกำลังกินอยู่ในร้านหมูกระทะ ไปปรากฏอยู่ใน Vlog (ไดอารี่ที่อยู่ในรูปแบบวีดีโอ) ของบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังคนหนึ่ง อย่างชัดเจนโดยไม่มีการเซนเซอร์ใบหน้า เนื่องจากเธอและเพื่อนๆ นั่งอยู่ที่โต๊ะด้านหลัง

ซึ่งวันที่ไปทานหมูกระทะกับเพื่อนๆ เธอได้พูดถึงเรื่องการถ่ายคลิปดังกล่าวลงทวิตเตอร์ ซึ่งเมื่อเห็นคลิปของบิวตี้บล็อกเกอร์คนดังกล่าว ก็พบว่ามีใบหน้าของตนเองกำลังกินหมูกระทะปรากฏอยู่ในคลิปจริงๆ ตามคาด

เจ้าของทวิตเตอร์ดังกล่าวเรียกร้องไปถึงบล็อกเกอร์และยูทูบเบอร์ทุกคนว่า เวลาไปทำ Vlog ตามร้านอาหารหรือคาเฟ่ควรมีการแจ้งคนในร้านก่อน และควรจะมีการเซนเซอร์ใบหน้าให้ด้วย เพราะร้านอาหารจะปรากฏภาพของคนในร้านรายอื่นๆ กำลังรับประทานอาหาร ซึ่งเป็นใครก็คงไม่อยากให้มีช็อตนั้นในวิดีโอของคนอื่น

ทั้งนี้ ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนมองว่าเรื่องการถ่ายคลิปในที่สาธารณะ ต่างประเทศจะเคร่งครัดในเรื่องนี้มาก ทั้งยังมีการเซนเซอร์คนที่ไม่เกี่ยวข้องทั้งหมดออกไป

ล่าสุด บิวตี้บล็อกเกอร์เจ้าของคลิปดังกล่าวได้เข้ามาเมนชั่นเข้ามาขอโทษเจ้าของทวิตเตอร์แล้ว พร้อมระบุว่าตอนนี้ได้แก้ไขและเซนเซอร์คลิปให้เรียบร้อยแล้ว และจะระมัดระวังมากกว่านี้ในครั้งหน้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!