สลด ตำรวจยศ "ร.ต.ท." พาคนเมาไปส่งที่บ้าน ถูกรถเก๋งพุ่งชนเสียชีวิตคาที่ 2 ราย

สลด ตำรวจยศ "ร.ต.ท." พาคนเมาไปส่งที่บ้าน ถูกรถเก๋งพุ่งชนเสียชีวิตคาที่ 2 ราย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจยศ ร.ต.ท. ขี่มอเตอร์ไซค์อาสาพาคนเมาส่งบ้านพัก กลับถูกรถเก๋งรีบพาเพื่อนถูกงูกัดไปส่งโรงพยาบาลพุ่งชน เสียชีวิตคาที่ 2 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (20 ก.ค.) มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บนถนนทางหลวงหมายเลข 2013 เส้นนครไทย-ด่านซ้าย พื้นที่หมู่ 3 บ้านหัวนา ต.เนินเพิ่ม อ.นครไทย

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์-เงิน ชนกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง สภาพเสียหายพังยับเยิน ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิต คือ ร.ต.ท.เอกพล อายุ 43 ปี ตำแหน่ง รอง สวป.สภ.แก่งโสภา และ นายปราโมทย์ อายุ 39 ปี สภาพศพทั้งคู่มีบาดแผลฉีกขาดฉกรรจ์ทั่วร่างกาย แขนขาหักผิดรูป เลือดไหลนองกองเต็มพื้น

กู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชนครไทย ส่วนคนขับรถเก๋งคู่กรณีทราบชื่อคือ นายสวาท  ตาสี อายุ 54 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หลังเกิดเหตุยังอยู่ในอาการตกใจ รอมอบตัวกับตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุ ร.ต.ท.เอกพล ผู้เสียชีวิต ได้อาสาขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งนายปราโมทย์ ที่อยู่ในอาการมึนเมาสุราที่บ้านพักในละแวกที่เกิดเหตุ ขณะขับขี่มาตามถนนเส้นดังกล่าวซึ่งเป็นทางเนินขึ้นเขามีรถเก๋งคู่กรณีขับตรงมา แล้วเกิดเฉี่ยวชนกันเข้าอย่างจังจนร่างกระเด็นเสียชีวิตทั้งคู่

ส่วน นายสวาท คนขับรถเก๋ง ให้การว่า ตนเองกำลังจะขับรถเก๋งพาเพื่อนที่ถูกงูกัดไปหาหมอที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชนครไทย แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหากับผู้ใดซึ่งยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนศพของผู้เสียชีวิตจะติดต่อแจ้งญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!