เซียนพระยิงตัวตายกลางสะพานท่าพระ ญาติชี้ปมเครียดหนี้สิน

เซียนพระยิงตัวตายกลางสะพานท่าพระ ญาติชี้ปมเครียดหนี้สิน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เซียนพระยิงตัวตาย กลางสะพานแยกท่าพระ ญาติเผยเครียดที่เจ้าหนี้นอกระบบได้ส่งลูกน้องติดตามทวงเงินที่กู้ยืมไปหลายหมื่นบาท

เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลท่าพระ ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตบริเวณกลางถนนแยกท่าพระ ถนนเพชรเกษม แขวงท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครเข้าร่วมตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

เบื้องต้น จุดเกิดเหตุบริเวณบนสะพานลอยข้ามแยกท่าพระ พบศพนายวันชัย อายุ 56 ปี มีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ขมับขวา นอนจมกองเลือด ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด .22 ตกอยู่ และพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นสกูปปี้ไอ สีดำ ทะเบียน 1 กฎ 3528 กรุงเทพมหานคร รวมถึงพบสัมภาระของผู้ตายคือ กระเป๋าสะพายข้างสีดำ ที่ภายในมีเงินสดกว่า 7,000 บาท พระเครื่อง 4 องค์ เอกสารสำคัญประจำตัวและรองเท้าแตะ 1คู่ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ

กระทั่งต่อมาตำรวจ สน.ท่าพระ ได้ทำการติดต่อญาติผู้เสียชีวิต จึงทราบว่าผู้ตายมีอาชีพเป็นเซียนพระและอาศัยอยู่กับญาติที่บริเวณซอยวัดสังกระจาย แต่เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ผู้ตายมีอาการเครียดเนื่องจากเจ้าหนี้นอกระบบได้ส่งลูกน้องติดตามทวงเงินที่กู้ยืมไปหลายหมื่นบาท

อย่างไรก็ตาม ทางพนักงานสอบสวน สน.ท่าพระ เตรียมเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!