"ปุ๊กลุก" ฉลองวันเกิด 29 ปี สร้างบ้านหรูให้พ่อแม่ ไม่เคยลืมพระคุณ มีวันนี้ได้เพราะใคร

"ปุ๊กลุก" ฉลองวันเกิด 29 ปี สร้างบ้านหรูให้พ่อแม่ ไม่เคยลืมพระคุณ มีวันนี้ได้เพราะใคร

โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีกหนึ่งปีแล้ว สำหรับนักแสดงสาวดีกรีนางงาม ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้จัดงานฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 29 ปี อย่างอบอุ่นและเรียบง่ายภายในบ้านหรูหลังงาม ที่ตกแต่งไปด้วยกองทัพลูกโป่งและริบบิ้นสีทองรอบบริเวณ

อีกทั้งงานนี้ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็ยังได้โพสต์ภาพถ่ายและเขียนแคปชั่นบันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขในวันสำคัญเอาไว้ด้วยว่า

"Happy birthday to me พอโตขึ้นมาก็รู้ว่าวันนี้ไม่ใช่วันที่เราต้องได้อะไรในวันเกิด แต่เป็นวันที่เราควรจะให้ใครมากกว่า ขอบคุณครอบครัว พ่อ แม่ พี่สาว สำหรับทุกๆ อย่างนะคะ หนูมีวันนี้เพราะมีครอบครัว มีทุกคนที่น่ารัก ที่รัก เชื่อใจ และคอยซัพพอร์ตในทุกๆ เรื่อง ของขวัญวันเกิดปีนี้ ทำบ้านสวยๆ ให้พ่อกับแม่นะคะ รักที่สุด"

IG daothipคุณแม่ปุ๊กลุก โพสต์ซึ้งภูมิใจมีลูกสาวกตัญญู

ซึ่งไม่เพียงแต่ปาร์ตี้ฉลองวันเกิดเล็กๆ ครั้งนี้ จะมีแค่สมาชิกครอบครัวของสาวปุ๊กลุก ที่มาร่วมสนุกสนานและสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันเท่านั้น แต่ยังมีหนุ่มหล่อคนสนิท อย่าง ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี เดินทางมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้ครั้งนี้กับเขาด้วย

เท่านั้นไม่พอ เพราะฝ่ายชายก็ยังถือโอกาสนี้โพสต์ภาพถ่ายน่ารักๆ และแคปชั่นหวานๆ มอบคำอวยพรให้กับสาวปุ๊กลุกผ่านทางอินสตาแกรม จนแฟนคลับต้องพร้อมใจกันกระหน่ำกดไลก์ให้กับความหวานแบบรัวๆ กันเลยทีเดียว

"Happy birthday na kub. Wish you all the best"

เป็นภาพบรรยายกาศที่ทั้งอบอุ่น น่ารัก และก็น่าชื่นใจมากจริงๆ สำหรับงานฉลองวันเกิดปีนี้ของ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ซึ่งทีมข่าวบันเทิง Sanook! News ก็ต้องขอกล่าวคำว่า Happy birthday to you มอบเป็นของขวัญให้กับเจ้าตัวด้วยเช่นกันนะคะ

>> แหวกเว้าเร้าใจ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" กับเดรสสีแดงเพลิงสุดแซ่บ

>> "ปุ๊กลุก" นอนโพสท่าแซ่บ ทริปนี้สวยเซ็กซี่ไม่แพ้พี่สาว "อั้ม พัชราภา"

>> โรแมนติก "ปุ๊กลุก" เซอร์ไพรส์วันเกิด "ไมค์ ภัทรเดช" หวานท่ามกลางวิวหอไอเฟล