ผู้รอดชีวิตแพรวา 9 ศพ วอนคู่กรณีทำตามสัญญาที่ให้กับศาล เผยหลบหน้าตลอด 9 ปี

ผู้รอดชีวิตแพรวา 9 ศพ วอนคู่กรณีทำตามสัญญาที่ให้กับศาล เผยหลบหน้าตลอด 9 ปี

ติน-วรัญญู เกตุชู ผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถตู้บนทางด่วนใกล้มหาวิทยาลับเกษตรศาสตร์ เมื่อปี 2553 หรือคดีแพรวา 9 ศพ โพสต์ลงทวิตเตอร์ในวันนี้ (18 ก.ค.) เรียกร้องให้นางสาวรวินภิรมย์ อรุณวงศ์ หรือนางสาวแพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา และญาติ ทำตามคำสัญญาที่ให้กับศาล ที่อ้างนามสกุลพระราชทานเป็นประกัน เสียที เพราะคดีผ่านมา 9 ปีแล้ว 

"ไม่ว่าวันนี้ตัวแทนราชสกุลจะพูดอะไร สิ่งที่อยากได้ยินมากที่สุดในวันนี้คือ ขอท่านทำตามคำที่ท่านเขียนไว้ต่อศาลซึ่งท่านได้อ้างราชสกุลไว้ คำพิพากษาถึงที่สุดแล้ว เราเจ็บมามากพอเเล้วครับ" ติน โพสต์

นอกจากนี้ ติน ระบุต่อไปว่า ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา ตัวแทนของครอบครัวคู่กรณีมีพฤติกรรมที่ทำให้สงสัยได้ว่าหลบหน้าตลอด และไม่ยอมหาทางออกด้วยการเจรจา ทั้งยังย้ำอีกว่า ในเมื่อมีคำสั่งศาลออกมาเป็นที่สุดแล้ว ก็ควรทำตาม และอย่าทำให้ตนหรือเหยื่อคนอื่นทำให้คู่กรณีต้องทำตามคำสั่งศาล ด้วยวิธีอื่น

"9 ปีที่ผ่านมานั้น ทำให้เรารู้ว่าท่านไม่สะดวกจะพูดคุยหาทางลงกับเราจริงๆ ท่านเลือกใช้กระบวนการทางศาลเพื่อหาข้อยุติมาโดยตลอด จนถึงชั้นฎีกา วันนี้ศาลได้ยุติแล้ว ก็ขอให้ท่านทำตามคำสั่งศาลเท่านั้น อยากผลักเราให้ต้องเดินไปสู้ทางอื่นอีกเลย #แพรวา9ศพ #แพรวาหายไปไหน" ติน โพสต์

>> แพรวา 9 ศพ ขับรถขึ้นโทลเวย์ดอนเมืองคันละ 7 หลัก ก่อนเกิดเหตุเมื่อ 9 ปีก่อน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!