หนุ่มใหญ่ตายปริศนา มีรอยจ้ำ-เลือดหยดทั่วร่าง หวั่นไข้เลือดออกสายพันธุ์ใหม่

หนุ่มใหญ่ตายปริศนา มีรอยจ้ำ-เลือดหยดทั่วร่าง หวั่นไข้เลือดออกสายพันธุ์ใหม่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงเที่ยงวันนี้ (17 ก.ค.62) ร.ต.อ.อินทร ทิพย์คูนอก ร้อยเวร สภ. โชคชัย จ.นครราชสีมาได้รับแจ้งมีเหตุบุคคลเสียชีวิต ที่บ้านหมู่ 6 ต. ท่าจะหลุง อ. โชคชัย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ร.ต.อ. วิโรจน์ ใจงาม รอง สส. และเจ้าหน้าที่ชุดสายสืบ สภ. โชคชัย

โดยที่เกิดเหตุ เป็นบ้าน 2 ชั้น ใต้ถุนโล่ง ภายในห้องพบศพ นายมงคล อายุ 52 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ภายในมุ้ง สภาพศพนอนหงาย ชันเขาข้างซ้ายงอขึ้น มีผ้าห่มคลุมร่างกายด้านล่าง ขามีรอยจ้ำเป็นจุดๆ ส่วนข้อเท้าทั้งซ้ายและขวามีรอยเลือดหยด นอกจากนี้ ยังพบรอยเลือดแห้งเป็นจุดๆ บริเวณชายโครงใต้ไหล่ซ้าย

สอบถาม นางถมยา อายุ 49 ปี ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า เมื่อคืนไม่ได้นอนอยู่กับผู้ตายเนื่องจากไปเฝ้ายายที่ป่วยอยู่ที่บ้านอีกหลังห่างกันประมาณ 100 เมตร ผู้ตายนอนอยู่บ้านคนเดียว จนกระทั่งเห็นว่าสายแล้วผู้ตายยังไม่เอาควายไปเลี้ยง เพราะตามปกติผู้ตายจะเป็นคนตื่นแต่เช้า จึงเข้าไปดูก็พบว่า ผู้ตายนอนตัวแข็งเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้รับทราบ ส่วนสาเหตุการตายขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุ แต่ก็ไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต

ด้าน นายประสิทธิ์ อายุ 25 ปี ลูกชายที่อยู่บ้านห่างกันออกไป บอกว่า เมื่อวานผู้ตายได้เลี้ยงควาย เสร็จก็กลับมากินเหล้าบ้างเล็กน้อยในช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ซึ่งก่อนหน้านี้พี่น้อง 2 คนของพ่อก็เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุเช่นกัน พ่อเป็นคนที่ 3 มาเสียชีวิตอีก แต่ก็ไม่ติดใจการเสียชีวิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ ฮุก 31 จุดโชคชัย และร้อยเวร ได้ร่วมกันตรวจสภาพศพเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายร่างกาย หรืออุบัติเหตุใดๆ จึงคาดว่า อาจจะเป็นโรคไข้เลือดออกสายพันธุ์ใหม่ แต่ต้องส่งร่างไปชันสูติอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อระบุสาเหตุการเสียชีวิตให้ญาติทราบต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!