เกรท แจงรูปควง ชลลี่ ถ่ายละคร รับมีแฟนแก่

เกรท แจงรูปควง ชลลี่ ถ่ายละคร รับมีแฟนแก่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โดนจับคู่แบบไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว สำหรับ เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ กับนางรองคนสวย ชลลี่ - ชล วจนานนท์ ที่มีภาพเดินควงกันที่ห้างดังแห่งหนึ่ง

ด้านพระเอกหนุ่มรีบแจงว่า "จะอธิบายให้ฟังตรงๆ เลยว่าวันนั้นไปถ่ายละครที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตอนนั้นที่พี่ชายมีข่าวกับชม ถ่ายที่เดียวกันวันเดียวกันเลย พอพักกองผมกับชลลี่ก็เดินไปซื้อเบอร์เกอร์ด้วยกัน ซื้อมาฝากทีมงานด้วย อ่านในเนื้อข่าวเค้าบอกว่าพอเราเห็นกล้องก็รีบเดินหนี ซึ่งไม่ใช่ครับแต่ทีมงานโทรมาบอกว่ากำลังจะถ่ายแล้วให้รีบกลับมา ผมกับชลลี่เป็นเพื่อนกันมากๆ ครับ เคยเจอกันตอนเรื่องสายสืบฯ ก็เลยสนิทกันอยู่แล้ว"

ในข่าวเขียนประมาณว่า เกรทไม่อยากให้ชลลี่ไปเรียนต่อเมืองนอกด้วย
"ไม่เกี่ยวครับ เรื่องเรียนเค้าก็เคยคุยให้ฟังอยู่ แต่เราไม่ได้เป็นแฟนเค้า ก็เลยไม่จำเป็นที่จะไม่อยากให้ไป เป็นคนที่มีความรู้รอบตัวดี ดีใจด้วย"

ไม่สนใจเหรอชลลี่ก็ว่างแล้วด้วย
"อ้าวเค้าเลิกกับแฟนแล้วเหรอ เค้าเคยแต่มาปรึกษา บางทีก็แฮปปี้บ้าง ทะเลาะกันบ้าง ตามเรื่อง แต่ผมกับชลลี่เป็นแค่เพื่อนกันจริงๆ ครับ"

เกรทมีตัวจริงอยู่แล้วหรือเปล่า
"ก็มีคนคุยๆ ด้วย รู้จักกันนานแล้ว แต่เพิ่งคบกันได้ประมาณ 1-2 ปี เป็นคนนอกวงการครับ (อายุเยอะกว่าหรือเปล่า) เค้าแก่กว่า 2-3 ปีครับ จริงๆ สเปกผมไม่ได้ชอบคนแก่นะ แต่ชอบคนที่มีทัศนคติในการมองโลกดี มีมุมมองที่ดี เหมือนมีความรู้สึกดีๆ ให้กันแต่ยังไม่อยากพูดว่าเป็นแฟนกัน เพราะถ้าเป็นเมื่อไหร่เดี๋ยวจะบอก เพราะผมเป็นคนที่ค่อนข้างอินกับเรื่องความรัก เคยรักแล้วเสียใจ เรารู้ว่าเราเป็นยังไงถ้าเสียใจแล้วต้องมาถ่ายละคร ด้วยงานที่ต้องใช้สมาธิสูงๆ เราต้องรักษาความรู้สึกตรงนี้เอาไว้ครับ"

เวลาเกรทมีข่าวกับสาวๆ เค้าถามมั้ย
"มีข่าวกับทุกคนเค้าก็ถามเป็นเรื่องปกติ เราก็พูดความจริงด้วยความบริสุทธิ์ใจ ถ้าวันนึงเค้ารับไม่ได้มันก็ต้องคุยกัน เพราะเราบังคับจิตใจใครไม่ได้ พอมีข่าวก็เค้าก็จะงอนๆ ไม่ถึงกับทะเลาะกันหรอก แต่เค้าไม่เคยห้ามเรื่องการคบเพื่อน หรือห้ามเล่นฉากกุ๊กกิ๊ก ถึงห้ามก็คงไม่ได้เพราะมันเป็นงานครับ"