"เอ ศุภชัย" เสียน้ำตา "เนย โชติกา" ไม่ลืมพระคุณ พาชมคฤหาสน์ บอกบ้านนี้คือของเรา

"เอ ศุภชัย" เสียน้ำตา "เนย โชติกา" ไม่ลืมพระคุณ พาชมคฤหาสน์ บอกบ้านนี้คือของเรา

ทั้งยิ่งใหญ่ ทั้งอลังการ ไม่เสียชื่อนางร้ายแถวหน้าของประเทศจริงๆ สำหรับงานฉลองวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 35 ปี ของนักแสดงสาว เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ ศรีภรรยาสุดรักของนักธุรกิจหนุ่ม อาร์ม จันทร์สิริ และคุณแม่ น้องอคิณ ลูกชายสุดหล่อวัยกำลังซน ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา

โดยในช่วงเช้าของวัน เนย โชติกา พร้อมครอบครัว ได้ถือโอกาสดีชวนเพื่อนพ้องคนสนิททั้งในและนอกวงการ มาร่วมพิธีบวงสรวงเทพยดา และทำบุญถวายสังฆทานแต่พระสงฆ์ เพื่อเป็นการขอพรสิ่งศักดิ์เนื่องในวันสำคัญ ก่อนที่จะจัดปาร์ตี้เลี้ยงฉลองในช่วงหัวค่ำ

ซึ่งหนึ่งในแขกคนพิเศษที่ เนย โชติกา ได้เชิญให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนนี้ ก็คือ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราชื่อดัง ซึ่งเปรียบเสมือนผู้มีพระคุณที่ชักนำให้เธอได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง กระทั่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก

และในขณะที่เพื่อนๆ และครอบครัว กำลังอยู่ในโมเมนต์แห่งการเฉลิมฉลองอย่างสนุกสนาน เนย โชติกา ก็ได้ถือโอกาสนี้พา เอ ศุภชัย เดินเยี่ยมชมบ้านหรูของเธอโดยรอบ ทั้งบริเวณชั้น 1 และชั้น 2 ที่ตกแต่งอย่างสวยหรู ทั้งบนไดวนสีขาวสุดอลังการ และโคมไฟแชนเดอเรียขนาดใหญ่ที่ติดอยู่กลางบ้าน 

พร้อมกันนั้นในอินสตาแกรม เอ ศุภชัย ก็ยังได้โพสต์คลิปวีดีโอและแคปชั่นบอกเล่าโมเมนต์ดังกล่าว แถมเจ้าตัวยังเผยถึงคำพูดสุดกินใจของ เนย โชติกา ที่ทำให้ตนเกือบกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

"น้องเนยพาเดินชมบ้าน น้องเนยบอกว่า บ้านของเรานะพี่เอ น้องเนยให้เป็นบ้านของพี่เอด้วย ดีใจน้ำตาจะไหล รักนะคะน้องเนย มีความสุขมากๆๆ นะคะ HBD @noeychotika"

IG a_supachai1เอ ศุภชัย ตื้นตันเมื่อได้ยินคำพูดของ เนย โชติกา

>> "เนย โชติกา" โชว์หุ่นแซ่บ ทริปพาครอบครัวเที่ยวทะเลคลายร้อน

>> ภาพ "น้องอคิณ" ลูกชาย "เนย โชติกา" หล่อออร่า แต่คนโฟกัสไปที่รถ 16 ล้านและป้ายทะเบียน

>> เปิดสวนหลังบ้านอลังการ 50 ล้านของ "เนย โชติกา" มีพืชผักครบทุกอย่างจริงๆ (มีคลิป)