สาวชื่อ "บัวบูชา" ดึงสติชาวเน็ต ถูกชี้เป้ามั่วเป็น #แพรวา9ศพ เพื่อนๆ ช่วยยืนยันขับรถไม่เป็น

สาวชื่อ "บัวบูชา" ดึงสติชาวเน็ต ถูกชี้เป้ามั่วเป็น #แพรวา9ศพ เพื่อนๆ ช่วยยืนยันขับรถไม่เป็น
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวชื่อ "บัวบูชา" เดือดร้อนหนัก ถูกชี้เป้าเป็น "แพรวา 9 ศพ" แจงใช้ชื่อนี้มาตั้งแต่เกิด ขณะที่เพื่อนๆ ช่วยยืนยันเจ้าตัวขับรถไม่เป็นและนิสัยดีมาก

หลังจากแฮชแท็ก #แพรวา9ศพ กลับมาติดเทรนด์อันดับต้นๆ ของประเทศอีกครั้ง ท่ามกลางคำถามของสังคมถึงความคืบหน้าในกรณีนี้ที่ผ่านมาเกือบจะครบ 9 ปีเต็มแล้ว ขณะที่เหยื่อผู้รอดชีวิตก็ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกถึงการต้องดิ้นรนต่อสู้คดี โดยไม่ได้รับการเยียวยาอย่างเหมาะสมจากผู้ก่อเหตุ

(16 ก.ค.) ซึ่งอีกด้านจากเรื่องราวดังกล่าว ได้มีคนออกมาเปิดเผยอ้างว่าทราบข้อมูลว่า "แพรวา" ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "บัวบูชา" พร้อมเปิดเผยแอคเคาท์อินสตาแกรมที่อ้างว่าเป็นของบัวบูชา หรือ แพรวา 9 ศพ

ล่าสุด หญิงสาวเจ้าของอินสตาแกรมดังกล่าว ได้เปิดอินสตาแกรมเป็นสาธารณะ พร้อมชี้แจงว่า ตนเองไม่ใช่แพรวาและมีชื่อว่าบัวบูชามาตั้งแต่ปี พ.ศ.2529 และไม่ใช่บัวบูชาตามที่ตกเป็นข่าวแต่อย่างใด

โดยเจ้าของอินสตาแกรมดังกล่าว ยืนยันว่าตนจะดำเนินการทางกฎหมาย ขอให้คนที่แชร์เรื่องดังกล่าวออกไปลบโพสต์ทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง และออกมาขอโทษตนเอง เพื่อแก้ไขความเข้าใจผิด

นอกจากนี้ เจ้าของอินสตาแกรมยังได้แชร์สตอรี่ของเพื่อนๆ ที่ออกมาช่วยกันยืนยันว่า เจ้าของอินสตาแกรมไม่ใช่แพรวา 9 ศพ รวมถึงเธอขับรถไม่เป็น อีกทั้งนิสัยดีและน่ารักมาก

>> กระหึ่มโซเชียล #แพรวา9ศพ หวนขึ้นติดเทรนด์ คนไทยถามถึงเหตุเมื่อ 9 ปีที่แล้ว

>> หนุ่มผู้รอดชีวิต ติดแฮชแท็ก #แพรวา9ศพ เล่าประสบการณ์ 9 ปี คดีที่ไม่เคยจบ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!