ธนาธร โพสต์ไอจี บุกสหรัฐ ให้สัมภาษณ์สื่อดัง เล่าสถานการณ์เลือกตั้ง-ทิศทางอนาคตใหม่

ธนาธร โพสต์ไอจี บุกสหรัฐ ให้สัมภาษณ์สื่อดัง เล่าสถานการณ์เลือกตั้ง-ทิศทางอนาคตใหม่

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) และหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ลงอินสตาแกรมวันนี้ (16 ก.ค.) เป็นรูปที่ตนเดินทางไปให้สัมภาษณ์กับนางแอนเดรีย มิตเชลล์ ผู้ดำเนินรายการของสถานีโทรทัศน์ NBC ซึ่งเป็นเครือข่ายโทรทัศน์หลักของสหรัฐ 

หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่รายนี้ บอกรายละเอียดเกี่ยวกับหัวข้อที่ไปสนทนา ว่าเกี่ยวกับสถานการณ์หลังเลือกตั้งของไทย ทิศทางของพรรคอนาคตใหม่ในการทำงานเป็นฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร และการเข้าถึงประชาชนในขณะที่กำลังต่อสู้กับคดีความต่างๆ ที่เผชิญอยู่

"ดีใจมากๆ ครับที่ได้รับการสัมภาษณ์จากผู้สื่อข่าวโทรทัศน์สหรัฐที่ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งที่ช่อง NBC! เราคุยเกี่ยวกับสถานการณ์หลังเลือกตั้ง และวิธีการที่พรรคอนาคตใหม่จะเดินหน้าทำงานในฐานะฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร การเข้าถึงประชาชนไปพร้อมกับการสู้คดี" นายธนาธร โพสต์

โพสต์ดังกล่าวมีด้วยกัน 3 รูป คือรูปที่นายธนาธรยืนถ่ายรูปคู่กับนางมิตเชลล์ รูปขณะนั่งสัมภาษณ์ และรูปที่คุยกันอย่างเป็นกันเองโดยเป็นมุมจากด้านหลัง

การเคลื่อนไหวนี้เกิดขึ้นหลังจากที่เมื่อวานนี้ (15 ก.ค.) นายธนาธรไปให้สัมภาษณ์กับนายนิก แวแดมส์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวเศรษฐกิจชื่อดัง บลูมเบิร์ก ที่กรุงวอชิงตันดีซี ของสหรัฐ เกี่ยวกับประเด็นการเมืองของไทยเช่นกัน

การเดินทางไปทวีปยุโรปและประเทศสหรัฐครั้งนี้ของนายธนาธร และนางสาวพรรณิการ์ วานิช ส.ส. และโฆษกของพรรคอนาคตใหม่ ได้รับการวิจารณ์จาก ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามอย่างหนัก เพราะหลายคนกล่าวหานายธนาธร ว่าเดินสายพบปะกับนักการเมืองและสื่อตะวันตกเพื่อพูดให้ร้ายประเทศ อย่างเช่น นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส. เขต 1 จ.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่โพสต์ในทำนองดังกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (14 ก.ค.)

>> สุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี บุกอังกฤษล่า ธนาธร-ช่อ กลับไทย วอนหยุดพูดให้ร้ายประเทศ

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!