ผู้โดยสารโวยเพดานรถตู้มีเชื้อรา พนักงานขายตั๋วยันความสะอาด 90 เปอร์เซ็นต์

ผู้โดยสารโวยเพดานรถตู้มีเชื้อรา พนักงานขายตั๋วยันความสะอาด 90 เปอร์เซ็นต์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้โดยสารโวยเพดานรถตู้สาย กรุงเทพ-สระบุรี เป็นเชื้อรา ด้านพนักงานขายตั๋วยืนยันความสะอาด 90 เปอร์เซ็นต์ วอนเข้าใจช่วงนี้หน้าฝน

จากกรณีที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ทวีตข้อความว่า "นี่คือสภาพรถตู้สาย กรุงเทพ-สระบุรี นอกจากสภาพรถแล้ว คนขับยังพูดจาไม่ดีด้วย จอดเติมแก๊สไม่เปิดประตู พอเปิดเพื่อให้อากาศเข้ามา เพราะหายใจไม่ออกกัน คนขับหันมาด่า "เปิดประตูกว้างเดี๋ยวมึงโดน แล้วปิดประตูใส่หน้า แบบนี้ก็ได้เหรอคะ" พร้อมเมนชั่นถึง กรมขนส่งทางบก และทวิตเตอร์ของ จส.100

523622

(14 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบริเวณ สถานที่หยุดรับ-ส่งผู้โดยสารรังสิตตรงข้ามฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อสอบถาม พบนายอิสรา ตำแหน่งพนักงานขายตั๋วประจำสถานีรังสิต ซึ่งได้พาไปดูความเรียบร้อยของรถตู้ สายสระบุรี ลพบุรี และสิงห์บุรี ตามที่มีการกล่าวหาในสื่อโชเชียล

"มันก็มีบ้างเชื้อราที่เป็นข่าวออกไป แต่ก็ไม่ทั้งหมด เล็กน้อยๆ ตามขอบแอร์ เพราะมีน้ำหยดตามซอก ไม่สามารถทำความสะอาดได้มีร้านล้างตามกำหนดตามระยะเวลาเช็ค จาก 100% ผมให้ 90% ความสะอาด ช่วงนี้หน้าฝนต้องเข้าใจครับ และจะมีการนัดตลอด" นายอิสรา พนักงานขายตั๋วประจำสถานีรังสิต กล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!