ซูกัส โต้แอ๊บแมน เขิน พลอย แซวอยากหม่ำ

ซูกัส โต้แอ๊บแมน เขิน พลอย แซวอยากหม่ำ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เขิน พลอย แซว อยากหม่ำ ปัดตามเฝ้า น้องกู๊ด แจงภาพหลุด แค่เพื่อน

ทำเอาสาว ๆ หลงรักกับรอยยิ้มของเสือ ใน "แจ๋วใจร้าย" กันทั้งบ้านทั้งเมือง สำหรับนักแสดงน้องใหม่หน้าใสกิ๊ก ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์ ขนาดนางเอกสาวรุ่นพี่ พลอย-เฌอมาลย์ ยังร่ำ ๆ ว่า อยากหม่ำซูกัส ทำเอาหนุ่มน้อยของเราเขินม้วนต้วนเลยทีเดียว

"ก็ดีใจครับ พี่เค้าแซวเล่นๆ ก็ไม่ได้คิดอะไรครับ พี่เค้าเป็นคนน่ารักเฟรนรี่ เคลิ้มบ้างครับ (ยิ้มๆ) แต่ไม่ถึงขนาดจะอยากให้พี่เค้าเคี้ยวอะไรครับ ไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยพี่เค้าเลยครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานด้วยครับ พี่เค้าก็เป็นคนน่ารัก ยิ้มเก่งครับ แล้วแต่โอกาสครับ ผมก็อยากร่วมงานกับพี่ ๆ ที่เก่ง ๆ ทุกคนครับ"

ภาพหลุดกับน้องกู๊ด "เป็นเพื่อนกันครับ ถ่ายรูปด้วยกันเป็นเรื่องปกติจริงๆ ก็ถ่ายกับหลายคนด้วยครับ"

เป็นป๋าดันหรือเปล่า เพราะน้องเค้ากำลังจะมีอัลบั้มกับค่าย Music Design Entertainment "รู้จักกันมาตั้งนานแล้วครับ ไม่ได้คิดจะดันอะไร แต่ส่วนใหญ่จะไปเที่ยวพร้อมเพื่อน ๆ ไม่ได้ไปด้วยกันสองคนครับ"

เป็นเพื่อนกัน ทำไมถึงไปนั่งเฝ้าที่โรงเรียนสอนเต้น Music Design Dance Club แถวพารากอนล่ะ "โอ้ย...ไม่เคยไปนั่งเฝ้าเลยครับมีแบบเดินผ่านๆ ไปส่งบ้างครับ แต่ไปกับเพื่อนหลายครับ ไม่ได้พิเศษอะไรครับ เป็นเพื่อนสนิทกันครับ"

ดูๆ อยู่หรือเปล่า"จริงๆ ผมก็คุยกับเพื่อนผู้หญิงทุกคนนะ ใครเข้ามาก็คุยด้วยนะ ใครที่ดีกับเรา เราก็ดีด้วย เพราะเค้าก็นิสัยดีซื้อขนมมาฝากบ้าง มีอะไรก็โทรปรึกษาได้ครับ"

ถึงจะมีข่าวว่า เราแอ๊บแมน "ผมไม่ได้เป็นกระเทยครับ ผมเป็นคนพูดช้า เงียบ ๆ มั้งครับ แต่ถ้าอยู่กับเพื่อนก็จะสนุกเฮฮา นะครับอาจจะดูเหมือนเก้งกวาง กระเทย แต่ขี้อ้อน ก็มีบ้างครับ อ้อนแม่ครับ"