ลูกชายออกตามหาพ่อ เดินเท้าจากกรุงเทพฯ ได้เบาะแสโผล่อยู่ชลบุรี

ลูกชายออกตามหาพ่อ เดินเท้าจากกรุงเทพฯ ได้เบาะแสโผล่อยู่ชลบุรี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มออกตามหาคุณพ่อ ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ หลังออกเดินทางเท้าจากกรุงเทพฯ หายไป ล่าสุดได้เบาะแสโผล่อยู่ชลบุรี แต่มาตามแล้วยังไม่เจอตัว

(12 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสาธิต อายุ 37 ปี เดินทางมาจากรุงเทพฯ เพื่อเดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเสม็ด จ.ชลบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวัน เนื่องจากต้องการตามหาพ่อ ก็คือ นายไพบูลย์ จิราภรณ์ อายุ 74 ปี

นายสาธิต เปิดเผยว่า นายไพบูลย์ ผู้เป็นพ่อได้เดินออกหายไปจากบ้าน ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา ครอบครัวพยายามออกตามหาไปทั่ว กระทั่งได้รับเบาะแสว่ามีผู้พบเห็นในพื้นที่อำเภอเมืองชลบุรี ซึ่งเป็นระยะทางห่างจากบ้านกว่า 60 กิโลเมตร ตนจึงได้เดินทางมาค้นหาที่นี่ พร้อมกับประกาศตามหาพ่อด้วย

หลังจากนั้นนายสาธิตก็ได้นำภาพของพ่อตระเวนถามหากับชาวบ้านในพื้นที่ตำบลเสม็ด แต่ขณะนี้ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด

ทั้งนี้ นายสาธิต กล่าวว่า พ่อของตนได้ป่วยเป็นโรคหลงลืม หรือ อัลไซเมอร์ ปกติจะให้พ่อสวมเสื้อที่ระบุชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อเอาไว้ เพราะพ่อมักจะเดินออกไปเที่ยวข้างนอกบ้านเป็นประจำ และเมื่อหลงทางและมีคนพบเห็นก็จะโทรศัพท์ติดต่อมาให้ไปรับตัวกลับ

แต่ในครั้งนี้ พ่อได้หายตัวไปหลายวันแล้ว ทำให้รู้สึกเป็นห่วง อีกทั้งออกไปจากบ้านโดยไม่ได้ใส่เสื้อที่ระบุชื่อและเบอร์โทรศัพท์ไปด้วย ทำให้ไม่มีใครแจ้งกลับมาให้ทราบ กระทั่งได้เบาะแสจากคนที่พบเห็นและระบุว่าอยู่ในพื้นที่ตำบลเสม็ด จังหวัดชลบุรี ตนจึงได้เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อตามหาพ่อ แต่ก็ยังไม่เจอ

อย่างไรก็ตาม หากผู้ใดพบเห็นคุณพ่อ สามารถติดต่อถึงตนได้โดยตรง ที่หมายเลขโทรศัพท์ 095-9511523

news12-1

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!