"ซัน ประชากร" แจงประโยค "ผมทิ้งบลูไม่ได้" ยืนยันตั้งแต่คบจนเลิกไม่เคยมีคนอื่น

"ซัน ประชากร" แจงประโยค "ผมทิ้งบลูไม่ได้" ยืนยันตั้งแต่คบจนเลิกไม่เคยมีคนอื่น

เรียกว่าจบเรื่องราวปมรักร้าวมีการเปิดใจข่าวต่างๆ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว กับอดีตคนรัก ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ แต่ยังคงมีประเด็นฉาวๆ ออกมาให้ต้องปวดหัวอยู่อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะสาวสวยเซ็กซี่ บลู จิรารัตน์ ที่มีชื่อถูกโยงเข้ามาเอี่ยวด้วย

ล่าสุด ซัน ประชากร ออกมาพูดเปิดใจอีกครั้งในรายการแฉ ทางช่อง GMM 25 โดยบอกเจ้าตัวได้ออกมาว่าชีวิตตอนนี้ปกติครับอยากพูดอะไรได้พูดหมดแล้ว พร้อมกับยืนยันอีกครั้งว่าไม่มีมือที่สามตั้งแต่วันที่ตัดสินใจคบกับต้นหอม จนกระทั่งถึงวันที่ตกลงเลิกกันคือวันที่ 4 พ.ค.

"ก่อนหน้านั้นเราสองคนรู้สึกตรงกันว่าไม่เหมือนเดิม มีบางเหตุผลที่รู้สึกว่าเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่ดี ประกอบกับมีเรื่องราวอื่นๆ เข้ามาอีกด้วย ช่วงแรกผมคุยกับแม่ผมเองแล้วว่าจะกลับไปง้อเขาเหมือนเดิม แต่สุดท้ายผมขอไม่กลับไปเพราะมันมีเรื่องของคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องเยอะ"  ซัน ได้กล่าวไว้ผ่านรายการแฉ

ส่วน บลู สาวสวยเซ็กซี่นั้น ซัน ประชากร บอกว่ารู้จักก่อน ต้นหอม รู้จักในการเล่นเกมด้วยเท่านั้นไม่เคยนัดกันสองต่อสอง  

รายการแฉซัน ประชากร ออกรายการแฉ

นอกจากนี้ ดีเจดาด้า ได้ถามว่าเรื่องของภาพคล้าย ซัน ยืนอยู่ใต้คอนโด ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าหากมีภาพจริงเอามาดูได้เลย ยอมรับว่าไปคอนโดจริงแต่ไปหาเพื่อนเพราะเพื่อนพักอาศัยอยู่ที่นั่น พร้อมกับปฏิเสธว่าสาวบลูไม่เคยลงมารับและเคยไปที่ห้องเขาแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ซัน ประชากร ได้แจงประโยคที่ให้สัมภาษณ์ที่ว่า "ผมทิ้งน้องบลูไม่ได้" เจ้าตัวเปิดใจบอกว่า คำว่าทิ้งไม่ได้หมายถึงเราทำให้เขาเดือดร้อนถูกโยงมาในข่าว เขาถูกว่าเป็นมือที่สามและถูกถล่มทางโซเซียลอย่างหนักเท่านั้นเอง ไม่ได้มีการคบหากันแต่อย่างใด  

สุดท้าย ซัน ประชากร ได้บอกว่าไม่เข็ดกับความรัก ผมไม่อยากรู้สึกไม่ดีกับใครและอยากให้ใครรู้สึกไม่ดีกับผม อยากให้เขาเป็นเพื่อนที่ดีกับผม ผมไม่อยากให้ใครอยู่ทีมใคร ไม่อยากให้ใครแบ่งฝ่าย อยากให้จบกันด้วยดี

>>ชาวเน็ตถามกลับ ถ้ามีรูปคู่ "ซัน-บลู" ที่คอนโด จะได้ไหม? 1 ล้านบาท 

>>"ซัน ประชากร" โพสต์ครั้งแรก หลังเปิดใจทิ้ง "ครูบลู" ไม่ได้ คุณแม่โผล่คอมเมนต์กับเขาด้วย

>>"ต้นหอม" โพสต์หลัง "ซัน ประชากร" ให้สัมภาษณ์ไม่ทิ้ง "ครูบลู"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!