เสียงปืนสนั่นหน้าเทคโนสยามฯ กระสุนเจาะหน้าผากลุงขี่สามล้อ มือปืนหนีลอยนวล

เสียงปืนสนั่นหน้าเทคโนสยามฯ กระสุนเจาะหน้าผากลุงขี่สามล้อ มือปืนหนีลอยนวล
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุทะเลาะวิวาทหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม นักเรียนเจ็บ 2 ประชาชนถูกลูกหลง 1 ราย

(11 ก.ค.62) เมื่อเวลา 08.40 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงบริเวณปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 11 จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย อายุ 53 ปี ซึ่งขับขี่รถสามล้ออยู่บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นประจำ โดยถูกลูกหลงจากกระสุนลูกปรายยิงเข้าที่หน้าผาก จนส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บ มีเลือดออกจำนวนมาก แต่ยังมีสติ สามารถพูดคุยโต้ตอบได้ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งไปรักษาอาการต่อยัง รพ.ศิริราช

นอกจากนี้ ยังพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย โดยรายแรกรับบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่ขา และอีกรายได้รับบาดเจ็บบริเวณท้อง โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย พบว่าเป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

ด้านตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ ได้ตรวจสอบบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ กระพบอาวุธปืน 1 กระบอก ตกอยู่ที่หน้าร้าน 7-11 จึงเก็บไว้ตรวจสอบ เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนหน้าที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นนั้น พบมีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันอยู่หน้า 7-11 ต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ประมาณ 3-4 นัด จนทำให้ประชาชนที่เดินสัญจรอยู่ แตกตื่นตกใจ รีบหนีเอาตัวรอด โดยหลังก่อเหตุคนร้ายได้รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จึงไม่สามารถระบุตัวคนร้ายได้ชัดเจน

 อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ณ จุดเกิดเหตุ รวมถึงบริเวณโดยรอบ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เทคโนสยาม