หนุ่มขับมอเตอร์ไซค์ถูกกระบะชนกระแทกประตูโรงงานดับ ส่วนคนขับกระบะหลบหนีลอยนวล

หนุ่มขับมอเตอร์ไซค์ถูกกระบะชนกระแทกประตูโรงงานดับ ส่วนคนขับกระบะหลบหนีลอยนวล
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 เมื่อเวลา 21.30 น. พ.ต.ต.พิสิษฐ์ บุญมีสุข สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจยย.มีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุหน้าหจก.แฮปปี้ดรีม แมทเทรส ซ.ไอยรา25 ม.14 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุรุ่นดีแม็กซ์สีขาวแบบสี่ประตูหมายเลขทะเบียน 8กช-8354กทม.ด้านหน้ารถชนติดอยู่กับรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่ารุ่นฟีโน่สีเขียวหมายเลขทะเบียน ขรย712 บุรีรัมย์ ในลักษณะประสานงา

ห่างกันประมาณ 15 เมตร พบผู้ขับขี่ จยย. ได้รับบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากถูกชนแล้วร่างไปกระแทกประตูโรงงาน ทราบชื่อต่อมานายยงยุทธ อายุ 29 ปี แขนซ้ายและขาซ้ายหักอาการสาหัส หน่วยกู้ภัยและทีมกู้ชีพ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติให้ความช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์กระบะไม่พบในที่เกิดเหตุ

ทางด้านนายประสิทธิ์ อายุ 42 ปี เปิดเผยว่า ขณะนั่งดูทีวีได้ยินเสียงดังโครมสนั่น ก่อนจะลุกออกมาดูก็พบรถกระบะกับรถ จยย. ชนกัน ผู้ขับขี่จยย. นอนไม่ได้สติ ส่วนผู้ขับขี่รถกระบะไม่เจอในที่เกิดเหตุ จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัยมาให้ความช่วยเหลือ

ทางด้าน พ.ต.ต.พิสิษฐ์ บุญมีสุข สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่าได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและยกรถเข้าเก็บสถานที่เก็บของกลาง และจะได้ตามตัวผู้ขับขี่รถกระบะมาทำการสอบปากคำเพื่อดำเนินคดี ส่วนร่างผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งรพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!