หนุ่มซิ่งมอเตอร์ไซค์เปลี่ยนเลนกะทันหัน รถตู้ตามหลังเบรกไม่ทันพุ่งชนสาหัส

หนุ่มซิ่งมอเตอร์ไซค์เปลี่ยนเลนกะทันหัน รถตู้ตามหลังเบรกไม่ทันพุ่งชนสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

 

วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 เมื่อเวลา 10.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจอำเภอปากพลี ได้รับแจ้งเหตุรถตู้ชนรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนสุวรรณศร ขาขึ้นปากพลี-นครนายก กม. ที่ 7-8 หน้าการประปาส่วนภูมิภาคอำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก

จึงไปยังที่เกิดพร้อมกู้ภัยปอเต็กตึ้งจุดปากพลี พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิกสีขาวทะเบียน 8กส กรุงเทพมหานคร 6328 สภาพรถจักรยานยนต์พังเสียหาย ถัดมาพบนายเสกสรรค์ อายุ 43 ปี ถูกรถตู้ชนได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนอยู่ในที่เกิดเหตุ กู้ภัยปอเต็กตึ้งจึงได้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลเร่งด่วน

ถัดมาพบรถยนต์ตู้สีเทาทะเบียน ฮอ 3660 กรุงเทพมหานคร บริเวณด้านหน้ารถพังเสีย มีนายอุเทน อายุ 28 ปีเป็นคนขับรถตู้ไม่ได้รับบาดเจ็บรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการบอกเล่าของนายอุเทน คนขับรถตู้เล่าว่า ตนขับรถมาจากเส้นทางปราจีนบุรีมุ่งหน้านครนายก พอขับมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ขับอยู่ด้านซ้ายและขับเปลี่ยนเลนมาด้านขวาไม่ได้มองหลังว่ามีรถของตนขับตามหลังมาจึงเกิดชนกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บข้อมูลหลักฐานพร้อมได้เชิญคนขับรถตู้มาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!