สาวนักบิดซิ่งหลุดโค้งปราบเซียน บิ๊กไบค์ลอยไปค้างบนต้นไม้ คนขับเจ็บสาหัส

สาวนักบิดซิ่งหลุดโค้งปราบเซียน บิ๊กไบค์ลอยไปค้างบนต้นไม้ คนขับเจ็บสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(10 ก.ค. 62) เมื่อเวลา 21.30 น. อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักหลุดโค้งบนถนนสายอ่างศิลา-เขาสามมุข มุ่งเข้าสู่ตัวเมืองชลบุรี บริเวณตลาดประมงอ่างศิลาที่กำลังซ่อมแซม หมู่ 4 ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดมาช่วยเหลือ

พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงทราบแต่เพียงชื่อเล่นว่า นางกาวใจ อายุประมาณ 35 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณลำตัวหลายแห่งศีรษะแตกแผลฉกรรจ์ อาการสาหัส  เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวต่อไป ห่างกันประมาณ 20 เมตรพบรถจักรยานยนต์ BMW s 1000 RR สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ลอยไปติดกับต้นไม้สูงประมาณ 2 เมตร

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ 2 คัน ได้วิ่งมาด้วยความเร็วลักษณะเหมือนแข่งกันมา โดยออกจากแหลมแท่น ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มาตามถนนสายอ่างศิลา-เขาสามมุข มุ่งหน้ามาอ่างศิลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งตัวเอส ถือว่าเป็นโค้งปราบเซียนและอันตราย คาดว่าคงไม่ชินเส้นทาง จึงได้เบรกกะทันหัน ทำให้รถพลิกคว่ำไถลไปไกลกว่า 10 เมตร ทะลุกำแพงสำนักงานวิจัยสัตว์ทะเล อ่างศิลา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับความเสียหาย ส่วนรถจักรยานยนต์ลอยเหินขึ้นไปอยู่กลางต้นไม้ ส่วนนางกาวใจ กระเด็นไปไกลประมาณ 20 เมตร และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!