สาวนักบิดซิ่งหลุดโค้งปราบเซียน บิ๊กไบค์ลอยไปค้างบนต้นไม้ คนขับเจ็บสาหัส

สาวนักบิดซิ่งหลุดโค้งปราบเซียน บิ๊กไบค์ลอยไปค้างบนต้นไม้ คนขับเจ็บสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(10 ก.ค. 62) เมื่อเวลา 21.30 น. อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักหลุดโค้งบนถนนสายอ่างศิลา-เขาสามมุข มุ่งเข้าสู่ตัวเมืองชลบุรี บริเวณตลาดประมงอ่างศิลาที่กำลังซ่อมแซม หมู่ 4 ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดมาช่วยเหลือ

พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงทราบแต่เพียงชื่อเล่นว่า นางกาวใจ อายุประมาณ 35 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณลำตัวหลายแห่งศีรษะแตกแผลฉกรรจ์ อาการสาหัส  เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวต่อไป ห่างกันประมาณ 20 เมตรพบรถจักรยานยนต์ BMW s 1000 RR สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ลอยไปติดกับต้นไม้สูงประมาณ 2 เมตร

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ 2 คัน ได้วิ่งมาด้วยความเร็วลักษณะเหมือนแข่งกันมา โดยออกจากแหลมแท่น ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มาตามถนนสายอ่างศิลา-เขาสามมุข มุ่งหน้ามาอ่างศิลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งตัวเอส ถือว่าเป็นโค้งปราบเซียนและอันตราย คาดว่าคงไม่ชินเส้นทาง จึงได้เบรกกะทันหัน ทำให้รถพลิกคว่ำไถลไปไกลกว่า 10 เมตร ทะลุกำแพงสำนักงานวิจัยสัตว์ทะเล อ่างศิลา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับความเสียหาย ส่วนรถจักรยานยนต์ลอยเหินขึ้นไปอยู่กลางต้นไม้ ส่วนนางกาวใจ กระเด็นไปไกลประมาณ 20 เมตร และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บิ๊กไบค์บิน