"แพรว คณิตกุล" โดนชาวเน็ตถล่ม โพสต์ให้กำลังใจ "ทาทา" พี่สาวที่เป็นไอดอล

"แพรว คณิตกุล" โดนชาวเน็ตถล่ม โพสต์ให้กำลังใจ "ทาทา" พี่สาวที่เป็นไอดอล

หลังจากที่ ทาทา ยัง  เพิ่งออกมาขอโทษ หลังจากโดนกระแสสังคมที่ไม่พอใจที่ เพราะทาทาเข้าไปคอมเมนต์ว่า"รบกวนด้วยค่ะ!"  ในอินสตาแกรมของนักธุรกิจรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์ภาพซึ่งเป็นข้อความลงอินสตาแกรมว่า #ดักตบอีช่อช่องArrival และจนถึงตอนนี้กระเรื่องนี้ก็ยังคงถูกถึง แม้ทาทาจะบอกว่าไม่ได้สนับสนุนการใช้ความรุนแรงอยู่แล้ว 

รวมถึงดาราที่กดไลค์หรือแสดงความคิดเห็นก็โดนไปด้วย อย่างนักร้องเสียงดี แพรว คณิตกุล ที่ล่าสุดได้เดินทางไปเที่ยวทะเล และโพสต์รูปคู่กับนักธุรกิจคนดังกล่าว รวมถึงโพสต์ต่อมาที่ได้ออกมาโพสต์รูปทาทาและข้อความให้กำลังใจพี่สาวที่เป็นไอดอลของตัวเองตั้งแต่เด็กว่า 

"ดีใจจังที่วันนี้ได้มาถ่ายรูปครอบครัวที่น่ารักให้กับพี่สาวที่เป็นไอดอลของคณิตตั้งแต่เด็กจนโต รักเพราะพี่คู่ควรที่จะได้รับความรักค่ะ​ #และด้วยความรักที่ล้อมรอบตัวพี่จะไม่มีอะไรมาทำร้ายพี่ได้ค่ะ"

ซึ่งถึงแม้จะไม่ได้พูดถึงเกี่ยวกับประเด็นทางการเมือง แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนมาก ที่เข้ามาคอมเมนต์ไม่พอใจ ถล่มแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ถึงขั้นจะเลิกติดตามผลงานของแพรวไปด้วยเหมือนที่จะเลิกติดตามทาทา ทั้งยังแนะนำว่าน่าจะให้กำลังใจกันส่วนตัวมากกว่าที่จะมาโพสต์สาธารณะแบบนี้ 

>> #ทาทายัง ขอโทษแล้ว ดราม่าคอมเมนต์หนุนดักตบ "ช่อ" ยอมรับตอนทำไม่ได้คิด

>> "อุ๊ หฤทัย" โพสต์ถาม เป็นดาราแสดงความคิดเห็นทางการเมืองไม่ได้เหรอ?

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!