สวยฟาดมากแม่!...เปิดภาพ IG ต่าย-เพ็ญพักตร์ สวยยืนหนึ่ง สาบานว่านี่เกือบ 60!

สวยฟาดมากแม่!...เปิดภาพ IG ต่าย-เพ็ญพักตร์ สวยยืนหนึ่ง  สาบานว่านี่เกือบ 60!

ใครไม่พัก #เพ็ญพักตร์! สวยสยบไม่จกตา ร้อนฉ่าหน้า IG จนแมงเม๊าท์ต้องแคปมาบอกต่อ ก็จะใครที่ไหน นายแม่ทองใบ เอ๊ย! ก็ขุ่นพี่ต่าย-เพ็ญพักตร์น่ะสิ นางเริ่ดดดดดดด นางเชิ่ดดดดดดด สวยแบบต้องขยี้ตา แล้วถามว่า “นี่อายุ 58 แน่หรือจ๊ะ?”  ว่าแล้วก็ต้องไถหน้าจอรัวๆ หาหลักฐานว่าพี่ต่ายมีเคล็ดลับกระชากวัยยังไง ถึงได้สวยพันปี หุ่นดีอมตะขนาดนี้  งั้นเราไปดูความเริ่ดของนางพญา พี่ต่าย-เพ็ญพักตร์กันฮ่ะ

ไปเลยจ้าาาา...ไถหน้าจอแบบหยุดไม่ได้ แล้วคือพี่ต่ายไม่ใช่แค่ดูเด็กยามเป็นตัวเองอยู่นอกกองละครไงนางมีความ Street Look ความเท่ห์ ความเซอร์ ความซ่อนเปรี้ยว...โอ๊ย ดีย์อ่ะ ลุคเป็นพี่สาวคูลๆ เลย

ตัดฉับมาที่ลุคนางพญา....#สวยพิฆาตมากจ้า คนอะไรสวยได้ทุกลุค

แล้วก็มาได้เห็นเคล็ดลับอ่อนเยาว์ ที่ทำให้พี่ต่ายเป๊ะ ปั๊วะ ปัง จากภายใน ก็จะอะไรล่ะ...ออกกำลังกายสิค้า พี่ไม่ได้มาเล่นๆ นอกจากโยคะที่เรียกความยืดหยุ่นให้ร่างกายแล้ว รันนิ่ง บ็อกซิ่ง ปีนเขา...พี่ต่ายเหมาหมด ปรบมือให้ความแข็งแรง กระฉับกระเฉง ไม่เกรงใจอายุกันตรงนี้เลยจ้า

งานตัวอ่อน งานยืดหยุ่น

คล่องแคล่ว ว่องไว Heart Rate เยี่ยม อันนี้กราบเลย แม่ต่ายในวัย 58 ยังสามารถวิ่งฉิว และต่อยมวยได้ปร๋อ ขนาดวัยรุ่นยังอาย

ที่สุดเลยเว้ยแก...ปีนเขาจ้า!  คำว่าอายุไม่ใช่อุปสรรคของพี่ต่ายเลยจริงๆ ยังคงค้นหากิจกรรมท้าทายใหม่ๆ ได้เสมอ กีฬาอื่นว่าเจ๋งแล้ว เจองานไต่หน้าผา ดึงข้อ ยกตัวเองขึ้นที่สูงแบบนี้ ไม่แข็งแรงจริงทำไม่ได้นะเนี่ย!

นอกจากออกกำลังกายที่ได้ใช้กล้ามเนื้อทุกส่วนแล้ว พี่ต่ายยังออกกำลังจิตใจด้วย  นั่นก็คือวันไหนว่างๆ ถ้าไม่มีนัดออกไปไหน ก็จะพักผ่อนแบบตัดขาดจาก Social จริงจัง งดทีวี มือถือ สื่อออนไลน์ทุกประเภท  แล้วทำกิจกรรมเบาๆ อย่าง อ่านหนังสือที่ชอบ ฟังเพลงสบายๆ อยู่บ้าน เรียกว่าได้ผ่อนคลาย ใจสงบจริงๆ

และเคล็ดลับสุดท้ายที่ทำให้ยืนหนึ่งเป็นสาวสองพันปี นั่นก็คือ การเป็นคนมองโลกในแง่บวก ไม่ยอมแก่แม้เวลาจะเปลี่ยน พี่ต่ายจะคอยหาความท้าทาย ตื่นเต้นและทำเรื่องใหม่ๆ ในชีวิตประจำวันอยู่เสมอ เพราะพี่ต่ายบอกว่าการได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ ทำให้รู้สึกเหมือนว่าเราได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง  เหมือนแก้วน้ำที่ว่างเปล่ารอน้ำมาเติม ให้ได้สนุกในทุกวัน! โอ้ว...ปรบมือสิคะ รออะไร แบบนี้สิตัวแทนของคนยุคใหม่ วัยมาชัวร์ (Mature) ที่พาพลังความอ่อนเยาว์และความกระตือรือร้นมาให้คนรอบข้าง พี่ต่ายจึงเหมือนสถานีแหล่งพลังงานบวกที่คอยซัพพอร์ทและเป็นที่ปรึกษา ให้คำแนะนำที่ดีต่อใจ ให้คนรอบข้างได้ยิ้มกลับไปทุกครั้ง เราว่านี่แหละคือเคล็ดลับที่ทำให้พี่ต่ายยังดูกระชุ่มกระชวย อ่อนเยาว์ สดใส และแข็งแรง จนใครๆ ต้องอิจฉา เรียกได้ว่าการสนุกไปกับทุกจังหวะของชีวิต สร้างพลังความอ่อนเยาว์ให้พี่ต่าย เอาชนะทุกข้อจำกัดจริงๆ

เคล็ดลับดีๆ แบบนี้อย่าลืมทำตามและบอกต่อคนที่คุณรักนะคะ เอ๊า! รักใครแท็กคนนั้นนะจ๊ะ จะได้วัยรุ่น อ่อนเยาว์ และเปรี้ยวแบบพี่ต่ายไปตลอดกาลเลย! ยัง! ยังไม่พอ ครั้งหน้าฉันจะต้องไปสืบเสาะหาเคล็ดลับสุดซีเคร็ตมาให้ได้ว่า พี่ต่ายนางกินอะไร ดูแลตัวเองยังไงให้ดูดีได้ขนาดนี้  #ฉันต้องสวยเหมือนพี่ต่าย #ฉันต้องเด็กเหมือนพี่ต่าย #ฉันต้องฟิตเหมือนพี่ต่าย ท่องคาถานี้ไว้จนขึ้นใจ แล้วจะกลับมาพร้อมทีเด็ดเคล็ดลับของขุ่นพรี่ต่ายกันอีกที เพื่อให้เราและคนรอบข้างสวย ดูดี แข็งแรงเหมือนนาง (ฮา...) 

(Advertorial)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!