ผู้ใหญ่บ้านซิ่งเก๋งชนจยย. พ่อแม่ลูกดับยกครัว ตั้งโลงสวดเคียงกัน 3 ศพ

ผู้ใหญ่บ้านซิ่งเก๋งชนจยย. พ่อแม่ลูกดับยกครัว ตั้งโลงสวดเคียงกัน 3 ศพ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(7 ก.ค. 62) เวลา 21.00 น. พ.ต.ท.ฉลอง ขุนภักดี สว.(สอบสวน) สภ.ควนขนุน พร้อมหน่วยกู้ภัย อบต.ชะมวง ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 3 ราย นำส่ง รพ.ควนขนุน 2 ราย และนำส่ง รพ.พัทลุง 1 ราย แต่ผู้ที่ถูกนำส่ง รพ.ควนขนุน ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดบนถนนเอเชีย ขาล่อง ท้องที่หมู่ 3 ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าสกู๊ปปี้ สีเทา และรถเก๋งฮอนด้า สีเทา เสียหลักลงไปริมถนนในสภาพพังยับทั้ง 2 คัน ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ไปที่เสียชีวิตใน รพ.ควนขนุน ทราบชื่อ น.ส.พิมกมล อายุ 27 ปี และเด็กหญิงชุติกาญจน์ อายุ 5 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาวของ น.ส.พิมกมล ผู้บาดเจ็บอีก 1 คน ถูกนำตัวส่ง รพ.พัทลุง ชื่อนายเจนศักดิ์ อายุ 28 ปี สามีของ น.ส.พิมกมล ซึ่งนายเจนศักดิ์ได้เสียชีวิตเป็นศพที่ 3 เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. 

จากการตรวจสอบภายในรถเก๋งคันดังกล่าวพบว่าชื่อผู้ครอบครองรถ คือ นายสุวิทย์ อายุ 50 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ลานข่อย ซึ่งล่าสุดได้ติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า นายเจนศักดิ์ มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ส่วน น.ส.พิมกมล มีอาชีพขายอาหาร เครื่องดื่ม เปิดร้านอยู่หน้าโรงเรียนหยีใน ท้องที่ ม.15 ต.ชะมวง อ.ควนขนุน ริมถนนเอเชีย ขาขึ้น ในช่วงตอนค่ำหลังจากปิดร้านค้าแล้ว นายเจนศักดิ์ได้ขี่รถจักรยานยนต์นำภรรยาและบุตรสาวกลับบ้านพักที่ ม.6 ต.ควนขนุน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ถูกรถเก๋งที่ขับมุ่งหน้าไปทางตัวเมืองพัทลุงเฉี่ยวชน ทำให้ทั้งรถเก๋งและรถจักรยานยนต์เสียหลักลงข้างทาง และพ่อแม่ลูกผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ศพ ซึ่งทางญาติได้ขอรับศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดราษฎร์นุกูล ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน โดยโลงศพตั้งเรียงกัน 3 โลง ท่ามกลางความโศกเศร้าของบรรดาญาติมิตรและเพื่อนบ้าน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!