"ต่าย สายธาร" ไม่ยอมเป็นเหยื่อ แฉลากไส้อดีตแฟน หลอกให้รัก ทั้งที่มีลูกมีเมียอยู่แล้ว

"ต่าย สายธาร" ไม่ยอมเป็นเหยื่อ แฉลากไส้อดีตแฟน หลอกให้รัก ทั้งที่มีลูกมีเมียอยู่แล้ว

มีดราม่าเรื่องใหม่มาให้สายเผือกได้ปูเสื่อล้อมวงแซ่บกันอีกแล้ว เมื่ออยู่ดีๆ นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ต่าย-สายธาร นิยมการณ์ ก็ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวแฉหนุ่มคน(เคย)รักแบบหมดไส้หมดพุง หลังจากที่ให้โอกาสฝ่ายชายไปแก้ไขความผิดพลาดอยู่หลายครั้งหลายครา

โดยเรื่องราวดราม่าครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจเลยก็ว่าได้ เพราะการออกมาเปิดฉากแฉของ ต่าย สายธาร มีทั้งประเด็นเล็กประเด็นน้อยให้ตามต่อกันอีกเพียบ

นับตั้งแต่เรื่องที่ฝ่ายชายโกหกว่า ยังไม่มีครอบครัว ไม่มีลูก ไม่มีเมีย แต่สุดท้ายก็โดนจับได้ว่าทั้งหมดเป็นเพียงคำโกหก เพราะชายหนุ่มคนดังกล่าวมีภรรยาที่จดทะเบียนสมรสแบบเงียบๆ มานานกว่า 10 ปีแล้ว แถมทั้งคู่ยังมีลูกด้วยกันถึง 2 คน

FB saitharn.niyomkarnต่าย สายธาร แฉจัดเต็ม ไม่มีแล้วคำว่าอโหสิกรรม

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะล่าสุดฝ่ายชายได้ทักเธอมาเพื่อขอโอกาสและอยากให้ช่วยอโหสิกรรมให้ เนื่องจากมีความตั้งใจว่าจะบวชเรียนศึกษาพระธรรม แต่ที่ไหนได้ก่อนที่จะบวช 1 วัน อีกฝ่ายกลับยังใช้ชีวิตเริงร่าตามร้านอาหาร จนเธอต้องตัดสินใจขั้นเด็ดขาดว่า จะไม่ขออนุโมทนาและอโหสิกรรมใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเธอเชื่ออย่างยิ่งว่า เจตนาของอดีตหนุ่มคน(เคย)รักนั้น ไม่ได้รู้สึกอย่างที่ตั้งใจจะทำจริงๆ

FB saitharn.niyomkarnต่าย สายธาร แฉจัดเต็ม ไม่มีแล้วคำว่าอโหสิกรรม

ส่วนรายละเอียดของเรื่องราวดราม่าครั้งนี้จะเป็นอย่างไร และจะมีภาคต่อแซ่บๆ ออกมาให้เกาะติดกันอีกหรือไม่นั้น ต่าย สายธาร ได้ระบุเป็นข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กของเธอว่า ภายใน 2 วันนี้จะออกมาพูดความจริงทั้งหมดโดยที่ไม่พาดพิงใคร อีกทั้งเธอยังมีหลักฐานคลิปเสียงเป็นของแถมให้ฟังกันอีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!