เปิดคลิปเด็ก 13 ซิ่งบิ๊กไบค์ชนสนั่นขาหัก พี่สาวโอดคนรุมแช่งน้องให้ตาย

เปิดคลิปเด็ก 13 ซิ่งบิ๊กไบค์ชนสนั่นขาหัก พี่สาวโอดคนรุมแช่งน้องให้ตาย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดคลิปเด็ก 13 ปี ขาหัก หลังควบบิ๊กไบค์ชนจักรยานยนต์ ก่อนไถลไปชนกับรถยนต์อีกคัน ด้านพี่สาวโพสต์ขอโทษยืนยันครอบครัวและน้องเจ็บช้ำจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก

จากกรณี เมื่อวานนี้ (6 ก.ค.) เวลา 18.00 น. ที่บริเวณตลาดศรีอรุณพลาซ่า ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ คาวาซากิ ZX10RR สีเขียว ของเด็กชายอายุ 13 ปี ชนกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม

ก่อนลื่นไถลไปชนกับรถยนต์ อีซูซุ สีขาว ที่มีหญิงสูงอายุวัย 60 – 70 ปี เป็นผู้ขับ สภาพด้านหน้าตัวรถพังเสียหายจากการชน ล้อหน้าฝั่งขวาหลุด รถจอดอยู่ริมทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย โดยเด็กชายอายุ 13 ปี ที่ขี่รถบิ๊กไบค์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาหัก

ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊กแฟนเพจ Bigbike Society Thailand ได้โพสต์คลิปวิดีโอซึ่งเป็นกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งเผยให้เห็นภาพรถบิ๊กไบค์วิ่งด้วยความเร็วแซงรถไป พร้อมระบุว่า ความเร็วที่ขับขี่ไม่น่าจะต่ำกว่า 150 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ด้าน พี่สาวของเด็กอายุ 13 ปี ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ขอโทษคนใช้รถใช้ถนนที่เกิดเหตุซึ่งทำให้เสียเวลา ซึ่งไม่มีใครอยากให้เกิด และฝากบอกถึงคนที่เข้ามาแช่งน้องของตนเองให้ตายว่า ครอบครัวของตนเองเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก และสภาพจิตใจของทุกคนตอนนี้ก็แย่

พร้อมยืนยันว่าทางบ้านอบรมน้องเรื่องการขับตลอด และพาไปอบรมมาแล้วก่อนตัดสินใจซื้อรถบิ๊กไบค์ให้ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวจะเป็นบทเรียนให้น้องไม่ประมาท และขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคอมเมนท์

>> บิ๊กไบค์ที่เด็กวัย 13 ปีขับขี่คันละเกือบล้าน กับบทเรียนแสนแพงจากอุบัติเหตุ

>> ชาวเน็ตแอบลุ้นเลขเด็ดทะเบียนรถบิ๊กไบค์ เด็ก 13 ซิ่งชนขาหัก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!