ชาวพัทยาเดือดร้อน "แก็งอาหรับ" แว้นป่วนเมือง ตำรวจปิดล้อมจับกุม

ชาวพัทยาเดือดร้อน "แก็งอาหรับ" แว้นป่วนเมือง ตำรวจปิดล้อมจับกุม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ท.ศรัณยพงษ์ ไหมทองกุญชร สวป.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.สมบูรณ์ เอื้อสมานไมตรี สวป.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ต.อรุษ สภานนท์ สว.จร.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เจ้าหน้าที่ตำรวจหมู่งานปราบปราม สภ.เมืองพัทยา 30 นาย ปล่อยแถวลงปิดล้อมภายในซอยเย็นสบาย พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทำการจับกุมกลุ่มนักท่องเที่ยวอาหรับที่จับกลุ่มและขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปมาภายในซอยสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับประชาชน สามารถจับกุมพร้อมตรวจยึดรถไว้จำนวนหลายคัน

สืบเนื่องมาจากทางสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ได้รับร้องเรียนว่ามีกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวอาหรับจำนวนมากขับขี่จยย.แข่งขันกันไปมาเสียงดังรบกวน สร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสนธิกำลังออกปิดล้อมภายในซอยดังกล่าว ก่อนจะลงพื้นที่ พบกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวอาหรับขับขี่ไปมาบางตา จึงได้เรียกตรวจสอบหากคันใดมีการกระทำผิดก็จะทำการออกใบสั่งและยึดรถไว้ตรวจสอบ

อย่างไรก็ตามยังไม่พบกลุ่มอาหรับขับขี่แข่งขันกันตามที่ได้รับร้องเรียนมา แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่เพิกเฉยนำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบจับกุม และประชาสัมพันธ์กลุ่มนักท่องเที่ยวให้เกิดความเข้าใจแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!