ฟาสต์ 9 ฉายก่อนใคร! เปิดคลิปนาทีชีวิตกระบะชนดะ สุดท้ายพุ่งเข้าพังห้องน้ำหญิง

ฟาสต์ 9 ฉายก่อนใคร! เปิดคลิปนาทีชีวิตกระบะชนดะ สุดท้ายพุ่งเข้าพังห้องน้ำหญิง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (2 ก.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. โซเชียลมีเดียในจังหวัดเลยได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ “กระบะวีโก้ เร็ว แรง ทะลุ นรก ฟาสต์ 9 ฉายก่อนใคร” โดยเป็นเหตุการณ์กระบะวิ่งชนรถกระบะและ จยย. ที่จอดอยู่ และพุ่งชนห้องน้ำหญิงจนพังเสียหาย ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ส่วนคนขับเจ็บได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อเที่ยงคืนวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา 

จากการดูกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมัน พบว่ารถกระบะได้ขับเข้ามาจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมัน จากนั้นได้ถอยหลังอย่างแรงเร็ว ก่อนพุ่งขึ้นหน้าไปชนรถกระบะโตโยต้ารีโว่ที่มาจอดพัก

จากนั้นพุ่งชนรถกระบะตู้ส่งของที่จอดอยู่ และวิ่งชนรถจยย. ที่จอดอยู่หน้าห้องน้ำ ก่อนที่รถจะปีนพุ่งชนห้องน้ำหญิงจนพังเสียหาย ส่วนคนขับบาดเจ็บและหมดสติ

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.ท.วัฒนา จันพาลา สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถกระบะโตโยต้าวีโก้ 4 ประตู สีขาว ขับชนรถกระบะโตโยต้ารีโว่ รถกระบะตู้ส่งของ รถจยย. และวิ่งพุ่งชนเข้าห้องน้ำของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง

โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายอนุชิต อายุ 55 ปี คนขับรถกระบะคันที่ก่อเหตุ ถูกอัดอยู่ภายในรถที่นั่งคนขับสภาพหมดสติ กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดด่านซ้าย ช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย ส่วนรถกระบะสภาพหน้ารถพังยับเยิน

ทั้งนี้ สาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน และตรวจเลือดคนขับเพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ว่าเมาแล้วขับหรือไม่ ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!