ออฟฟี่ แม็กซิม โอนเก้อ! แม่น้องวันใหม่คืนเงินเต็มจำนวน ลั่นลูกสาวไม่ใช่เครื่องมือสร้างภาพ

ออฟฟี่ แม็กซิม โอนเก้อ! แม่น้องวันใหม่คืนเงินเต็มจำนวน ลั่นลูกสาวไม่ใช่เครื่องมือสร้างภาพ

นางสาวจิดาภา กุลธนบุญวัฒน์ แม่ของน้องวันใหม่ เด็กหญิงที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อเย็นวันนี้ (25 มิ.ย.) ว่าตนไม่ขอรับเงินจาก ออฟฟี่-อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล หรือ ออฟฟี่ แม็กซิม จึงโอนเงินจำนวน 210,000 บาท คืนให้กับออฟฟี่แล้ว เพราะไม่สบายใจและสงสัยว่าเงินก้อนดังกล่าวได้มาอย่างโปรงใสหรือไม่

นอกจากนี้ยังระบุว่า น้องวันใหม่ ซึ่งเป็นลูกสาวของตน ไม่ใช่เครื่องมือให้ใครมาใช้สร้างภาพ และถ้าหากตั้งใจจะมอบเงินก้อนดังกล่าวให้น้องวันใหม่จริง คงไม่รอนาน 7 เดือน จนกลายเป็นประเด็นข่าวดัง

"ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือน้องวันใหม่ คุณออฟฟี่ได้โอนเงินมาให้น้องวันใหม่แล้ว แต่เป็นความไม่สบายใจของเฟิร์นเอง ขออนุญาตโอนกลับคืนนะคะ เนื่องจากเฟิร์นรู้สึกถึงความไม่โปรงใส #น้องวันใหม่ไม่ใช่เครื่องมือของใครในการสร้างภาพ ถ้าเกิดเงินบริจาคในส่วนนี้เป็นของน้องวันใหม่จริงๆ ก็ควรได้รับการติดต่อมาเป็นระยะ ไมใช่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยมา 7-8 เดือน" นางสาวจิดาภา โพสต์

นอกจากนี้ นางสาวจิดาภ ระบุอีกว่า น้องวันใหม่ได้รับเครื่องช่วยหายใจเครื่องใหม่นานแล้ว แต่ได้รับจากการอุปถัมภ์ของนักแสดงดัง ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล และ โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ นานแล้ว

เมื่อช่วงที่ผ่านมาของวันนี้ (25 มิ.ย.) ลูกน้องเก่าคนหนึ่งของออฟฟี่ โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ตั้งข้อสังเกตว่า ออฟฟี่นำเงินที่เปิดรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือน้องวันใหม่ เด็กหญิงที่ป่วยจากโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ไปใช้ส่วนตัวหรือไม่ และเก็บเรื่องนี้เงียบไว้นานหลายเดือน โดยไม่ได้ติดต่อไปยังครอบครัวของเด็กหญิงรายนี้ 

อย่างไรก็ตาม ออฟฟี่ ไลฟ์ลงเฟซบุ๊กว่า ตนไม่ได้ยักยอกเงินตามที่มีการกล่าวหา แต่ยอมรับผิดที่เปิดรับบริจาคผ่านบัญชีของตัวเอง แทนบัญชีของแม่น้องวันใหม่ แต่ทำไปเพราะอยากรวบรวมเงินให้เป็นก้อน แล้วมอบให้กับครอบครัวของน้องทีเดียว และยืนยันว่าเงินทั้งหมด ตนค่อยๆ เก็บหอมรอมริบจากการขายสินค้าและการทำงาน เพื่อน้องวันใหม่ โดยที่ไม่นำไปใช้ส่วนตัวเลย

>> ออฟฟี่น้ำตาแตกคาไลฟ์ ปัดอมเงินน้องวันใหม่ แค่อยากรวมเป็นก้อน ย้ำไม่เคยยักยอก

>> ออฟฟี่ แม็กซิม กว่าจะสวยขนาดนี้หมดเงินไปเบาๆ ชนิดที่ขนหน้าแข้งก็ไม่ร่วง!

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!