เปิดแชทสุดท้าย "น้องเจน" สาววัย 18 ถูกคู่อริพี่ชายไล่ยิงจนรถชน คอหักดับคาที่

เปิดแชทสุดท้าย "น้องเจน" สาววัย 18 ถูกคู่อริพี่ชายไล่ยิงจนรถชน คอหักดับคาที่
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดแชทสุดท้าย "น้องเจน" สาววัย 18 ถูกคู่อริพี่ชายไล่ยิงจนรถชน คอหักดับคาที่ คุยกับเพื่อนเหมือนเป็นลาง

(23 มิ.ย.62) เมื่อเวลา 01.30 น. มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุ ว.40 รถกระบะชนเสาไฟฟ้า บริเวณหอนาฬิกาบ้านโป่ง เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ทราบชื่อต่อมา นายปฐมพงษ์ อายุ 24 ปี คนขับรถกระบะ มีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย 1 นัด อาการสาหัส  นายโชติพัฒน์  อายุ 29 ปี นั่งข้างคนขับ น.ส.อารีรัตน์ อายุ 23 ปี และนายเจริต อายุ 24 ปี นั่งด้านหลัง ทั้งหมดถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านโป่ง และในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมา น.ส.ชวัลญา หรือ น้องเจน อายุ 18 ปี 

จากการสอบสวนทราบว่า นายปฐมพงษ์  ได้ขับรถพาน้องสาวคือ น.ส.ชวัลญา ผู้เสียชีวิต และเพื่อนๆ ไปเที่ยวที่ร้านอาหารกึ่งผับชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง กลุ่มนายปฐมพงษ์ ได้เกิดเขม่นกับคู่อริเก่าและเกิดจะมีเรื่องกัน  ทางร้านได้รีบแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาระงัดเหตุ  จนกระทั่งร้านปิด นายปฐมพงษ์  ได้ขับรถพา น.ส.ชวัลญา น้องสาวและเพื่อนๆ เดินทางกลับบ้าน ขณะขับมาถึงสี่แยกไฟแดงแสงชูโต ได้มีคนร้าย 2 คน ขับขี่จักรยานยนต์ เร่งเครื่องแซงประกบ แล้วใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ด้านหน้ารถ 3 นัด กระสุนเจาะเข้าหน้าอก นายปฐมพงษ์ คนขับรถ

เฟซบุ๊ก Apichart Raksai

นายปฐมพงษ์ ได้พยายามเร่งขับเครื่องหนี เข้ามาในตลาดบ้านโป่ง เมื่อถึงหน้าโรงพยาบาลบ้านโป่ง  นายปฐมพงษ์  ซึ่งถูกยิงได้เกิดวูบหมดสติ เท้าเหยียบคันเร่ง ทำให้รถได้วิ่งเลยโรงพยาบาล พุ่งเสียหลักวิ่งเข้าไปชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง  จนเป็นเหตุทำให้ น.ส.ชวัลญา น้องสาว ถูกแรงกระแทกคอหักเสียชีวิตคาที่ นายปฐมพงษ์เพื่อนรวม 4 คน บาดเจ็บสาหัส

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดมาว่าคู่อริ หลังร้านเลิกได้มาดักรอ แล้วใช้อาวุธปืนยิงเพื่อล้างแค้น  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบสวนพยานเพิ่มเติม และติดตามจับกุมตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม การจากไปอย่างกะทันหันของ "น้องเจน" สร้างความตกใจและสะเทือนใจให้กับเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเพื่อนสนิทที่เพิ่งแชทคุยกัน ซึ่งน้องเจนถามเพื่อว่า “ถ้ากูตายจะทำยังไง?” และมีการบอกว่าถ้าเกิดขึ้นจริงให้เพื่อนพกรูปเธอไปเที่ยว หรือจุดธูปเรียกเธอไปเที่ยวด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไล่ยิงบ้านโป่ง