"เปิ้ล ไอริณ" โพสต์คล้ายสั่งเสีย ให้แบ่งทรัพย์สิน หากไม่มีชีวิตอยู่

"เปิ้ล ไอริณ" โพสต์คล้ายสั่งเสีย ให้แบ่งทรัพย์สิน หากไม่มีชีวิตอยู่

ปกติอินสตาแกรมของ เปิ้ล ไอริณ จะโพสต์แต่ภาพความเซ็กซี่ ใส่ชุดว่ายน้ำไปเที่ยวทริปต่างๆ อยู่เป็นประจำ แต่ล่าสุดกลับมีสิ่งผิดปกติ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ถึงเจตนารมณ์ว่าหากไม่มีอยู่แล้ว ขอให้แบ่งทรัพย์สินต่างๆ เป็น 3 ส่วน มอบให้ที่ต่างๆ รวมถึงได้บอกว่าได้บริจาคร่างกายให้กับสภากาชาดไทยไว้แล้วด้วย 

ซึ่งการออกมาโพสต์ของเปิ้ลครั้งนี้ ทำเอาแฟนๆ ที่เข้ามาอ่านถึงกับใจหาย แต่ก็อนุโมทนาบุญกับเปิ้ล ไอริณ ด้วย สำหรับจิตอันเป็นกุศล แต่ยังไงก็ยังอยากเห็นเปิ้ล โลดแล่นในวงการบันเทิง และยังอยากเห็นเปิ้ลมีผลงานเซ็กซี่ต่อไป 

ซึ่ง เปิ้ล ไอริณ ได้โพสต์ข้อความไว้ว่าอย่างชัดเจน ถึงความตั้งใจนี้ที่มีมานานแล้วด้วยว่า 

"ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้นะค้า...เปิ้ลมีความตั้งใจอย่างนึง มานานแล้วค่ะ...เพื่อนๆ คงทราบกันดีนะคะ ว่าชีวิตเปิ้ล ตัวคนเดียว ไม่มีใคร...และหากวันใด เปิ้ลไม่อยู่แล้ว ขอฝากให้ประมูลบ้าน,รถ ทรัพย์สินของรักทุกชิ้นของเปิ้ลทั้งหมด แบ่งเป็นสามส่วน ขอมอบให้กับ 1.มูลนิธิเกี่ยวกับสิทธิสตรี และเด็กต่างๆ 2.มูลนิธิเกี่ยวกับหมาแมวพิการ,จรจัด และ 3.ร.พ.สงฆ์ ...รวมทั้งดวงตาและร่างกายที่บริจาคกับกาชาดไว้แล้วค่ะ....ชีวิตแสนสั้นนัก...สิ่งต่างๆ ล้วนเป็นของนอกกาย...ไม่เอาอะไรแล้ว...ขอฝากเจตนารมณ์เปิ้ลไว้ตรงนี้ด้วยนะค้า...ขอบคุณค่ะ"

>> เต็มตา "เปิ้ล ไอริณ" โชว์บั้นท้ายเด้งดึ๋งในถ้ำน้ำแข็ง กว่าจะได้รูปนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย 

>> "เปิ้ล ไอริณ" แชร์อุทาหรณ์ ซื้อรถหรูมีแต่ปัญหา หมดแล้วความอดทน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!