ฝนเทกระหน่ำฝั่งธนฯ เช้าวันจันทร์ รถติดสยอง เพชรเกษม-พระราม 2 อ่วม

ฝนเทกระหน่ำฝั่งธนฯ เช้าวันจันทร์ รถติดสยอง เพชรเกษม-พระราม 2 อ่วม
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กลุ่มฝนพัดผ่านพื้นที่ตะวันตกของกรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี รับผลกระทบเต็มๆ ในเช้าวันจันทร์ ส่งผลทำให้มีน้ำท่วมขังถนนสายหลักหลายจุด เพชรเกษม-พระราม 2 มีน้ำขังรอการระบาย

(24 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สภาพอากาศในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลในช่วงเช้าวันนี้ พบว่ามีกลุ่มฝนตกในพื้นที่ทางตะวันตกของกรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลาประมาณ 05.00 น. บริเวณฝั่งธนบุรี ต่อเนื่องไปยัง จ.นครปฐม และเคลื่อนตัวขึ้นทิศเหนือเข้าสู่ จ.นนทบุรี และ จ.ปทุมธานี เป็นเหตุทำให้มีรายงานสภาพจราจรติดขัดและน้ำท่วมถนนสายหลักบางจุด

จส.100 เปิดเผยว่า ถนนกัลปพฤกษ์ สภาพจราจรยังขับขี่ได้ตามกัน สลับกับหยุดนิ่งในบางช่วง ก่อนมุ่งหน้าเข้าสู่ถนนกาญจนาภิเษก แม้ว่าจะมีน้ำท่วมขังในบางจุด ถนนพระราม 2 สภาพจราจรชะลอตัว โดยเฉพาะบริเวณห้างโลตัสพระราม 2 เนื่องจากมีน้ำท่วมขังพื้นผิวจราจร ทำให้ใช้ความเร็วไม่ได้มากนัก

ถนนเพชรเกษม ก็ได้รับผลกระทบจากฝนตกเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะบริเวณหมู่บ้านเศรษฐกิจ-เดอะมอลล์ บางแค มีรายงานน้ำท่วมขังระดับเท่าทางเท้า สภาพจราจรเคลื่อนที่ได้ตามกัน ไม่สามารถใช้ความเร็วได้มากนัก ขณะที่ถนนสุขสวัสดิ์ มุ่งหน้าพระประแดง แม้จะมีฝนตกในพื้นที่ แต่สภาพจราจรยังขับตามกันได้อยู่ ยังไม่มีรายงานน้ำท่วมขังในจุดนี้

ขณะเดียวกัน สภาพการจราจรมุ่งหน้าเข้าเมืองในช่วงเช้าวันจันทร์ในพื้นที่รอบๆ กรุงเทพฯ ก็มีพบว่าปริมาณรถหนาแน่นในหลายจุด ถนนวิภาวดีรังสิต รถติดขัดในหลายจุด เช่นเดียวกับดอนเมืองโทลล์เวย์ ฝั่งขาเข้า ปริมาณรถเยอะ ติดขัดสลับกับหยุดนิ่ง ตั้งแต่ช่วงอนุสรณ์สถานฯ ถนนแจ้งวัฒนะ จากแยกปากเกร็ด มุ่งหน้าเข้าเมือง สภาพจราจรก็เคลื่อนตัวได้ช้าเช่นกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!