อุทาหรณ์สุดเศร้า หนุ่มวัย 27 ถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตคาประตูเหล็ก

อุทาหรณ์สุดเศร้า หนุ่มวัย 27 ถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตคาประตูเหล็ก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

19 มิ.ย. 62 ร.ต.ท.อารยะ เกษสังข์ พนักงานสอบสวน สภ.ยะรม ได้รับแจ้งมีผู้ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 222/40 ซอยประดิษฐ์ หมู่1 ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าห้องแถวปูนชั้นเดียวซึ่งปลูกติดกันหลายหลัง ภายในบ้านบริเวณด้านหลัง ตรงประตูห้องน้ำ พบศพนายยุสรี กะดะแซ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44/2 หมู่3 ต.เกะรอ อ.รามัน จ.ยะลา

สวมเสื้อยืดแขนสั้นลายขวางสีน้ำเงินเทา สวมกางเกงผ้าขายาว นอนคว่ำหน้า มีรอยไหม้ที่ มือข้างขวา มีสายไฟเสียบอยู่ตรงปลั๊กไฟ สายไฟมีรอยฉีกขาด ช่วงที่โดนประตูเหล็กหลังบ้าน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเกิดไฟรั่วใส่ประตูเหล็ก

เมื่อนายยุสรีไปจับประตูเหล็กจึงโดนไฟดูดจนเสียชีวิตเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำส่งศพส่งโรงพยาบาลเบตงเพื่อให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียด ก่อนที่จะให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ด้านนายกฤตเมธ ชูโชติ อายุ 23 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต ซึ่งพบศพเป็นคนแรก เล่าว่า บ้านหลังดังกล่าวไม่มีผู้พักอาศัย นายยุสรี จะมาอาบน้ำและชาร์จแบตโทรศัพท์เป็นประจำทุกวัน ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาผู้เสียชีวิต ได้ให้ตนมาดูผู้เสียชีวิตเพราะมาอาบน้ำนานผิดปกติ พอเดินเข้ามาในบ้านก็พบว่าเพื่อนถูกไฟช็อต นอนเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!