เพื่อข้าวมื้อดึก สองหนุ่มจีนเปลือยกายแว้นฝ่าไฟแดง สุดท้ายไม่รอดมือตำรวจ

เพื่อข้าวมื้อดึก สองหนุ่มจีนเปลือยกายแว้นฝ่าไฟแดง สุดท้ายไม่รอดมือตำรวจ

เพื่อข้าวมื้อดึก สองหนุ่มจีนเปลือยกายล่อนจ้อนแว้นฝ่าไฟแดงกลางดึก สุดท้ายโดนตำรวจเชิญ “ดื่มชา” ที่โรงพัก

สื่อท้องถิ่นของจีน Modern Express รายงานว่า มีชาวเน็ตโพสต์คลิปวิดีโอในบัญชีเวยป๋อของตำรวจจราจรหนานจิง พร้อมแจ้งเหตุว่า เมื่อคืนวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีชาย 2 คน แก้ผ้าเปลือยกายล่อนจ้อน ซิ่งมอเตอร์ไซค์กลางถนน และฝ่าฝืนกฎจราจรแว้นฝ่าแดงไฟ

ในคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นชายทั้งสองคนอยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า แต่ยังใส่หมวกกันน็อกและรองเท้า ขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างคึกคะนอง โดยคลิปดังกล่าวเป็นที่สนใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งก็ไม่รอช้าจัดการตรวจสอบพร้อมโพสต์เชิญตัวชายทั้งสองคนมาดื่มชาทันที (เชิญตัวไปสำนักงานตำรวจ)

ขณะเดียวกันก็กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตจำนวนไม่น้อย ซึ่งพากันแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา บางคนบอกว่า “แหม ไม่ลืมใส่หมวกกันน็อกนะ”, “ที่สำคัญคือฝ่าไฟแดง ส่วนเปลือยกายไม่อยู่ในอำนาจตำรวจจราจร”

สุดท้ายแล้วผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมมาสอบสวน เบื้องต้นทราบว่าคนขับแซ่หวัง อายุ 21 ปี คนซ้อนแซ่เป้า อายุ 21 ปีเท่ากัน และยังมีคนถ่ายคลิปวิดีโอแซ่อู๋ อายุ 23 ปี ซึ่งได้ยื่นข้อเสนอให้สองหนุ่มรุ่นน้องแก้ผ้าขี่มอเตอร์ไซค์แล้วจะเลี้ยงอาหารมื้อดึก

โดยระหว่างนั้นนายอู๋ได้ถ่ายคลิปไว้ก่อนนำมาเผยแพร่ในกลุ่ม จนเรื่องไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดนรวบตัวมาสอบสวนดังกล่าว ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรกำลังสืบสวนสอบสวน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!