ชาวบ้านสุดผวา “ศพสาวผมยาว” ลอยกลางแม่น้ำ สุดท้ายโอละพ่อ

ชาวบ้านสุดผวา “ศพสาวผมยาว” ลอยกลางแม่น้ำ สุดท้ายโอละพ่อ

สื่อท้องถิ่นประเทศจีนรายงานว่า เมื่อไม่นานมานี้มีชาวบ้านพบ “ศพผู้หญิง” รายหนึ่งลอยอยู่ในแม่น้ำ จึงรีบแจ้งเหตุกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยความตกใจ ด้านเจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบแต่ต้องเงิบ แค่ตุ๊กตายางเท่านั้น

เมื่อเวลาประมาณ 19.00 วันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา สำนักงานตำรวจท้องถิ่นตำบลฉงเสียน เขตอวี๋หาง มณฑลเจ้อเจียง ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านพบศพผู้หญิงลอยอยู่ในแม่น้ำบริเวณหมู่บ้าน คาดร่างกายเปลือยเปล่า เจ้าหน้าที่จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

โดยมองจากระยะไกลเห็นเป็นร่างผู้หญิงลอยอยู่กลางแม่น้ำ ผมยาวสีดำแผ่สยาย มือข้างหนึ่งโผล่พ้นผิวน้ำ เนื่องจากเวลานั้นเป็นช่วงค่ำ ท้องฟ้ามืดสลัว จึงไม่สามารถยืนยันได้ทันที เจ้าหน้าที่จึงปิดล้อมพื้นที่เตรียมสืบสวนคดีฆาตกรรม ก่อนต่อมาจะทำการกู้ “ศพผู้หญิง” ดังกล่าวขึ้นฝั่งอย่างระมัดระวัง แต่สุดท้ายต้องขำเมื่อพบสิ่งที่เรียกว่าศพนั้นแท้จริงแล้วเป็นเพียงตุ๊กตายางที่ถูกโยนทิ้งเท่านั้น

ชาวบ้านที่แจ้งเหตุบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ตอนนั้นตกใจสุดขีดถึงกับโกยแน่บ แขนขาสั่นพั่บๆ เมื่อออกมาเดินเล่นหลังจากทานข้าวเย็นเสร็จแล้วบังเอิญเหลือบไปเห็นศีรษะเส้นผมยาวสีดำลอยอยู่ในแม่น้ำ จึงรีบแจ้งความ

ทั้งนี้ เมื่อสังเกตดูตุ๊กตายางที่กู้ขึ้นฝั่งมาอย่างละเอียดแล้วพบว่า ถึงแม้บางส่วนจะชำรุดแต่ส่วนเส้นผมยังดีอยู่ อีกทั้งยังมีมือเท้า สีผิว ซึ่งคล้ายกับคนจริงๆ มาก

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจเตือนอย่างจริงจังว่า อย่าทิ้งตุ๊กตายางแบบนี้เพื่อหลีกเลี่ยงทำให้ผู้อื่นตื่นตกใจกลัว ควรจัดการทิ้งอย่างเหมาะสมตามข้อกำหนดการคัดแยกขยะ

>> หญิงแทบช็อก เจอขามนุษย์โผล่จากพงหญ้า ตร.รุดตรวจ ถึงกับเงิบแรง

>> ชาวบ้านผวา! แจ้งพบศพบนเขา สุดท้ายตำรวจถึงกับเงิบ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!