สั่งเด้งเข้ากรุ 3 เสือตำรวจเมืองแปดริ้ว สังเวยบุกผับดัง-ฉี่ม่วงนับร้อย

สั่งเด้งเข้ากรุ 3 เสือตำรวจเมืองแปดริ้ว สังเวยบุกผับดัง-ฉี่ม่วงนับร้อย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ร่อนหนังสือสั่งเก็บ 3 เสือตำรวจเมืองฉะเชิงเทรา เซ่นฝ่ายปกครองทลายสถานบันเทิงชื่อดัง "โดม" ตรวจปัสสาวะฉี่ม่วงนับร้อยคน

(15 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก. ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ได้มีคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทราที่ 148/2562 ลงวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2562 ให้ข้าราชการตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ประกอบด้วย พ.ต.อ.กมล โอศิริ ผกก. สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ไพโรจน์ เพ็ชรพลอย รอง ผกก.ป .สภ.เมืองฉะเชิงเทรา และ พ.ต.ท.ศิริพงษ์ เศรษฐ์ศิริโชค รอง ผกก.สส. สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยขาดจากต้นสังกัดเดิมมีกำหนด 30 วัน นับแต่วันที่ 15 มิ.ย.62 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ยังมีคำสั่งกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่ 149/2562 ลงวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2562 อีกหนึ่งฉบับให้ พ.ต.อ.นันทวุฒิ สุวรรณละออง รอง ผบก. ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ไปรักษาราชการในตำแหน่งผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทราอีกหนึ่งตำแหน่งตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

หลังจากเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายประทีป โกมลบุตร ผู้ตรวจราชการกรมพินิจและคุมครองเด็กและเยาวชน พร้อมชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง นำโดยนายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผู้อำนวยการส่วนกำกับสืบสวนและปราบปราม สำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง นายแพทย์นิพนธ์ ชินานนท์เวช ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กรมควบคุมโรค

นายจงเจิด นาไร นักสืบสอบสวนชำนาญการพิเศษ สำนักงาน ปปท. และนายวิสิทธิ์ ผลโภค นักสอบสวนชำนาญการ สำนักงาน ปปส. นำกำลังเข้าตรวจสอบสถานบันเทิง “Dome Praty & Music” (โดม) ริมถนนศรีโสธรตัดใหม่ เมืองฉะเชิงเทรา และพบว่ามีนักเที่ยวสถานบันเทิงอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก และตรวจพบมีผู้เสพยาเกือบ 100 คนมีปัสสาวะสีม่วง พบอาวุธปืน 2 กระบอก และยาเสพติดถูกทิ้งเกลื่อนพื้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประสงค์ คงเคารพธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้มีคำสั่งจังหวัดฉะเชิงเทราที่ 1248/2562 ลงวันที่ 15 มิ.ย. 62 สั่งปิดสถานบริการ “โดม” และห้ามมิให้มีการเปิดสถานบริการหรือสถานประกอบการที่เปิดในลักษณะที่คล้ายกับสถานบริการในที่ตั้งดังกล่าวเป็นเวลา 5 ปี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!