ตำรวจรู้ตัววินหัวโจก ยกพวกถล่มคู่อริ จ่อออกหมายจับ-สั่งตามล่าหัวหน้าวิน

ตำรวจรู้ตัววินหัวโจก ยกพวกถล่มคู่อริ จ่อออกหมายจับ-สั่งตามล่าหัวหน้าวิน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รองโฆษกตำรวจเผยความคืบเหตุวินจักรยานยนต์ยกพวกตีกัน ล่าสุดรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว สั่งล่า "นายประมุข" หัวหน้าวิน เตรียมขอศาลออกหมายจับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีวินหน้าปากซอยอุดมสุขยกพวกตีกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บริเวณซอยอุดมสุข ซอย 2 โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าที่เกิดเหตุเป็นบริเวณกลางซอย พบกองเลือดหลายจุด, กระสุนปืน, ปลอกกระสุนขนาด 9 มม. และหัวกระสุนไม่ทราบขนาด อยู่ในภายบริเวณที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ในที่เกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ได้ถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

>> ตำรวจเปิดปูม 2 วินอุดมสุขเปิดศึก-ไล่ยิง ชนวนแค้นขัดแย้งมานาน 2 ปี

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องในเบื้องต้นไว้แล้ว สำหรับสาเหตุในครั้งนี้นั้น คาดว่าเกิดจากความขัดแย้งระหว่างวินรถจักรยานยนต์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถทราบตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมด อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานต่อศาลอนุมติหมายจับและติดตามจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

พร้อมกันนี้ ฝากเตือนไปยังกลุ่มคนที่สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน ขอให้ระลึกถึงความผิดชอบชั่วดี การเกรงกลัวต่อกฎหมายบ้านเมืองเสียบ้าง อย่าประพฤติตัวก่อให้เกิดปัญหาแก่สังคม อีกทั้ง กองบัญชาการทุกภาคส่วนในการสร้างมาตรการในการป้องกันอาชญากรรมและรักษาความปลอดภัย ไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก หรือหากเกิดเหตุต้องเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

>> เปิดคลิปอีกมุมเหตุวินจยย.ตีกัน หนุ่มเคอรี่โดนลูกหลงดับ-เมียท้องนั่งกอดศพร่ำไห้
>> วินมอเตอร์ไซค์ตีกัน! ยกพวกปิดถนนสุขุมวิท 103 ชายโดนลูกหลงดับ 1 ราย (มีคลิป)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!