เปิดคลิปอีกมุมเหตุวินจยย.ตีกัน หนุ่มเคอรี่โดนลูกหลงดับ-เมียท้องนั่งกอดศพร่ำไห้

เปิดคลิปอีกมุมเหตุวินจยย.ตีกัน หนุ่มเคอรี่โดนลูกหลงดับ-เมียท้องนั่งกอดศพร่ำไห้
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีวินมอเตอร์ไซค์ 2 วิน ปิดถนนบริเวณสุขุมวิท 103/1 ยกพวกตีกัน ก่อนจะวิ่งไล่ตีกันเข้าไปในซอยอุดมสุข 1 ย่านบางนา กรุงเทพฯ และมีชายโดนลูกหลงเสียชีวิต 1 ราย และมีผู้บาดเจ็บอีกหลายราย

>> วินมอเตอร์ไซค์ตีกัน! ยกพวกปิดถนนสุขุมวิท 103 ชายโดนลูกหลงดับ 1 ราย (มีคลิป)

ล่าสุด (15 มิ.ย.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวอีกมุมหนึ่ง จากเฟซบุ๊ก A Salondio Chakonkun เผยให้เห็นภาพที่ถ่ายจากอาคารใจกลางจุดที่วินมอเตอร์ไซค์กำลังทะเลาะวิวาทกัน แม้จะมีตำรวจเข้ามาระงับเหตุแต่กลุ่มผู้ก่อเหตุยังไม่ยอมหยุด

ด้าน ผู้เสียชีวิต ต่อมาทราบชื่อคือ นายวีรวัฒน์ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้าย นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บริเวณริมถนนในซอยเกิดเหตุ โดยมีภรรยาซึ่งกำลังตั้งครรภ์นั่งร้องไห้และกอดศพไว้อย่างน่าเวทนา

นอกจากนี้ ยังพบผู้บาดเจ็บอีกรายถูกมีดฟันหัวอาการสาหัสทราบชื่อ นายทวีเกียรติ อายุ 20 ปี และชายไม่ทราบชื่อ บาดเจ็บจากคมกระสุนอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากวินมอเตอร์ไซค์เจ้าถิ่น เกิดความไม่พอใจวินหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มาตั้งวินอยู่ใกล้เคียงเพราะถือว่ามาแย่งลูกค้า ทำให้เกิดการเขม่นกันขึ้น และก่อเหตุยกพวกตีกันจนทำให้มีผู้ได้รับลูกหลงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก

สำหรับข้อเท็จจริง รวมถึงการติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!