น้องสาว "น้ำตาล เดอะสตาร์" ร่ำไห้เผยสิ่งที่กลัวที่สุดมาเร็วเกินกว่าจะทำใจ

น้องสาว "น้ำตาล เดอะสตาร์" ร่ำไห้เผยสิ่งที่กลัวที่สุดมาเร็วเกินกว่าจะทำใจ

ข่าว น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิต สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวทองชิวและทุกคนที่เฝ้าติดตามอาการของ น้ำตาล เดอะสตาร์ มาอย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่ น้ำตาล เดอะสตาร์ ป่วยอย่างเฉียบพลันด้วยภาวะเลือดออกปากและจมูก อาการโคม่าได้ย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช เข้ารับการรักษาห้อง ICU ซึ่งทีมแพทย์ได้ทำการแถลงอาการไปเมื่อช่วงบ่ายของวานนี้ (12 มิ.ย.) โดยอาการของ น้ำตาล เดอะสตาร์ สมองบวมมากและต้องใช้เครื่องช่วยพยุงการทำงานของปอดและหัวใจ (ECMO) 

กระทั่งเมื่อเวลา 02.17 น. คุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว ได้แจ้งว่า น้ำตาล เดอะสตาร์ จากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม พร้อมกับขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย น้ำตาล มาโดยตลอด 

ด้าน น้ำทิพย์ น้องสาวคนเล็กของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ซึ่งขณะนี้กำลังฝึกงานอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้โพสต์ข้อความถึงพี่สาวหลังทราบข่าวว่าพี่น้ำตาลได้จากไปแล้ว  โดยบอกว่าไม่สามารถจะฝืนยิ้มได้อีกแล้ว สิ่งที่กลัวที่สุดมาเร็วเกินไป   

IG: nnumtipsช่วงเวลาแห่งความสุขที่ถูกบันทึกในความทรงจำ

"ทิพอยู่ที่อเมริกา ทำงานที่สวนสนุกเหมือนทุกวัน ทิพต้องยิ้มและสร้างความสนุกให้เด็กๆ ทิพยิ้มกว้างและร่าเริง พยายามจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด 4 โมงเย็นวันนี้ ทิพรู้ข่าวตอนกำลังทำงาน เด็กๆ ขึ้นเครื่องเล่น ทิพรัดเข็มขัดให้เขา ทิพพยายามยิ้ม แต่น้ำตาก็เริ่มไหล ทิพต้องขอกลับก่อน เพราะทิพทนยิ้มต่อไปไม่ไหว"

"ทิพรู้มาตลอดว่าสิ่งที่ทิพกลัวที่สุดในชีวิต คือการเสียคนที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ เพราะมันเกิดขึ้นกับทุกคนอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทิพพยายามเรียนรู้และเข้าใจ เพื่อวันนึงที่มันเกิดกับคนที่ทิพรัก ทิพจะรับมือมันได้ แต่วันนี้มาถึงเร็วกว่าที่ทิพคิดไว้มาก วินาทีที่มันเกิดขึ้น มีแม่คนเดียวที่อยู่ตรงนั้น ทิพเสียใจที่ทิพไม่ได้อยู่กับแม่ ทิพไม่อยากจะจินตนาการเลยว่าแม่รู้สึกยังไงที่ต้องรับมือคนเดียว"

"แม่เก่งและเข้มแข็งมากๆ พี่ผึ้งกับพี่เต้ก็ดูแลทุกอย่างได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทิพติดตามข่าวอยู่ตลอดและรู้ว่าทุกคนเก่งมากๆ และพยายามสุดความสามารถ สิ่งที่เกิดขึ้น พวกเราคงต้องยอมรับและอยู่ต่อไปให้ได้ ทิพกับพี่ตาลมีความคิดเหมือนกัน ว่าถ้าเราไป เราจะไม่เสียใจ ขอแค่คนที่ยังอยู่มีความสุขและผ่านมันไปให้ได้ เราไม่อยากเป็นสาเหตุให้คนที่เรารักต้องเสียใจ แค่นี้เราก็คงไปอย่างมีความสุขแล้ว"

IG: nnumtipsน้ำทิพย์ น้องสาว น้ำตาล เดอะสตาร์ เขียนถึงพี่สาวที่จากไป

"พี่ตาลเป็นคนที่ไม่เหมือนใครเลยในโลกนี้ที่ทิพรู้จัก ชีวิตเขาไม่ได้สมบูรณ์แบบ เขาไม่ได้มีความสุขตลอดเวลา แต่วิญญาณเขามีความหวังและความฝันเสมอ เป็นเด็กเพ้อฝัน และช่างจินตนาการ แม้ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นยังไง จนมันจบลง ตอนนี้เหมือนภาพวาดที่วาดเสร็จแล้ว เพิ่งรู้ว่ามันสวยงามแค่ไหน ทิพรู้ว่าพี่ตาลก็รู้เหมือนกัน น้ำตาลจะได้เป็นนางฟ้าแล้ว 

ทีมข่าวบันเทิง Sanoook! News ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยมา ณ ที่นี้

>>คนในวงการโพสต์อาลัย “น้ำตาล เดอะสตาร์” จากไปอย่างไม่มีวันกลับ

>>"น้ำตาล เดอะสตาร์" เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ หลังล้มป่วยด้วยโรคปริศนา

>> สรุปจากการแถลงอาการ "น้ำตาล เดอะสตาร์" และแนวทางการรักษา

>> "น้ำตาล เดอะสตาร์" กับผลงานเพลงบอกรัก ที่หลายคนอาจไม่เคยฟัง

>> "น้ำตาล เดอะสตาร์" เปิดประวัติการศึกษา สาวดุริยางคศิลป์ สู่เวทีคว้าดาว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!