นาทีวิ่งเข้าชาร์จ! หญิงคลั่งปีนสะพานลอยหน้าศาลอาญา ประวัติเคยต้องคดี 3 รอบ (คลิป)

นาทีวิ่งเข้าชาร์จ! หญิงคลั่งปีนสะพานลอยหน้าศาลอาญา ประวัติเคยต้องคดี 3 รอบ (คลิป)
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 11.30 น. ( 13 มิ.ย.62) พ.ต.อ.เชษฐา สว่างสุข ผกก.สน.พหลโยธินรับแจ้งเหตุหญิงจะกระโดดจากสะพานลอยหน้าศาลอาญารัชดาภิเษก ถนนรัชดาภิเษก แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นสะพานลอยหน้าทางเข้าศาล พบ น.ส.วาสนา อายุ 45 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ ใส่กางเกงลายจุดสีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบสีน้ำเงิน มายืนอยู่นอกรั้วกั้นสะพานทำท่าจะกระโดดลงมา พูดจาวกวนคุยไม่รู้เรื่องคล้ายมีอาการทางประสาท ว่ามีคนมายัดยาใส่ตัวเอง เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อม และปิดการจราจรถนนดังกล่าวให้วิ่งได้เลนเดียว หลังพยายามเจรจา 30 นาที เจ้าหน้าที่พร้อมพลเมืองดีตัดสินใจชาร์จนำตัวหญิงคนดังกล่าวลงมาจากสะพานลอยพร้อมพาตัวไปสน.พหลโยธินทันที

พ.ต.อ.เชษฐา กล่าวว่า จากการตรวจสอบ น.ส.วาสนา พบว่าเคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ 3 คดีในปี 56 มีอาชีพเก็บของเก่า ก่อนเกิดเหตุหญิงดังกล่าวมาที่สะพานลอยหน้าศาล แต่ไม่ได้เข้าไปภายในพื้นที่ศาล เมื่อคนมาอยู่รวมตัวกันเยอะที่หน้าศาล ก็ได้ขึ้นไปบนสะพานลอยเพื่อจะก่อเหตุดังกล่าว ตอนนี้เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบประวัติทุกอย่างและจะดูแลเป็นอย่างดี เนื่องจากหญิงคนดังกล่าวมีอาการทางจิต ตรวจสอบประวัติไม่พบเรื่องคดียาเสพติดแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คุมตัวหญิงคนดังกล่าวส่งตรวจสุขภาพจิตเพื่อประเมินตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!