กลิ่นเหม็นเหมือนอะไรตาย หนุ่มผิดสังเกตแมลงวันหึ่ง ที่แท้ลุงข้างบ้านเป็นศพ

กลิ่นเหม็นเหมือนอะไรตาย หนุ่มผิดสังเกตแมลงวันหึ่ง ที่แท้ลุงข้างบ้านเป็นศพ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(13 มิ.ย.62) ร.ต.ท.วีรวุฒิ​ พจน์​มนต์​ปิติ​ รอง​ สว.(สอบสวน)​สภ.บ้านแพ้ว​ จังหวัดสมุทรสาครพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครไปตรวจสอบเหตุมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ที่1 ต.หลักสาม​ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว​ อยู่ในหมู่บ้านจัดสรร ภายในบ้านบริเวณห้องครัวพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพศพนอนคว่ำหน้าไม่สวมเสื้อผ้า​  ศพขึ้นอืดมีน้ำเหลืองไหล​ ออกมาที่พื้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน​คือ นายสำอาง​ อายุ​ 64 ปี​ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภายในบ้านไม่มีร่องรอยการรื้อค้น​ 

สอบถามนายพงศธร​ อายุ​ 31​ ปี​ เพื่อนบ้านที่ได้กลิ่นศพและเป็นคนไปแจ้งตำรวจเล่าให้ฟังว่าบ้านอยู่ติดกันกับผู้เสียชีวิต​ วันนี้ตนได้กลิ่นเหม็นเหมือน​สัตว์​ตายแถวหลังบ้าน​ ตนจึงค้นหาคิดว่ามีตัวเงินตัวทองมาตายแถวนี้พอตนเดินไปทางข้างบ้านที่ติดกับบ้านผู้เสียชีวิตได้ยินเสียงเพลงและกลิ่นก็เริ่มแรงขึ้นและตนเห็นแมลงวันจำนวนมากเกาะอยู่ตามขอบหน้าต่างตนคิดว่าที่มาของกลิ่นน่าจะอยู่ในบ้านหลังนี้แต่ตนพยายามมองเข้าไปไม่เห็นตนจึงรีบไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้​มาตรวจสอบ จนพบว่าเป็นศพ ทั้งนี้เพื่อนบ้านที่อยู่ห่างออกไปเล็กน้อยเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ผู้เสียชีวิตมักบ่นว่านอนไม่หลับทำอย่างไรก็ไม่หลับ จึงซื้อเหล้ามากินเป็นประจำเพื่อให้นอนหลับ​

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์​จากโรงพยาบาลบ้านแพ้วได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ​เบื้องต้น คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน​ ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบ​ จึงได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิ​การกุศล​สมุทรสาคร​นำส่ง​สถาบัน​นิติเวช​เพื่อ​ชันสูตร​หา​สาเหตุ​ของ​การ​เสียชีวิต​ที่​แท้จริง​ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!