"ภาคิน" โพสต์ครั้งแรกหลังถูกจับ ด้าน "มะนาว" อดีตเจ้าสาวขอมุ่งทำมาหากิน

"ภาคิน" โพสต์ครั้งแรกหลังถูกจับ ด้าน "มะนาว" อดีตเจ้าสาวขอมุ่งทำมาหากิน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธาราม จังหวัดราชบุรี จับกุม นายภาคิน จุมเจิม อายุ 20 ปี ซึ่งเคยตกเป็นข่าวดังหนีงานแต่ง พร้อมของกลางอาวุธปืนเถื่อนและเครื่องกระสุน และยังตรวจพบ ยาเสพติดประเภท ยาอี อีกจำนวน 25 เม็ด

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (13 มิ.ย.) พ.ต.ท. ประดับ เชื้อโพธิ์หัก รองผกก.สส.สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้คุมตัว นายภาคิน อายุ 20 ปี ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดราชบุรี ซึ่งช่วงเช้าที่ผ่านมา แฟนสาวของนายภาคิน ได้เดินทางเข้าเยี่ยมพร้อมเพื่อนอีก 4 คน โดยทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาอาจหลบหนีไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน

>> "ภาคิน" โดนจับ ตำรวจรวบอดีตเจ้าบ่าวคนดัง ยึดปืนเถื่อน-เสพยาอี

จากการตรวจสอบพบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (12 มิ.ย.) นายภาคิน ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า "ให้ความสุขเป็นพลัง ให้ความผิดหวังเป็นบทเรียน" ขณะที่ในเฟซบุ๊กก็มีเพื่อนๆ เข้ามาให้กำลังใจมากมาย

ขณะที่ แฟนสาวคนใหม่ของนายภาคิน ได้โพสต์ภาพคู่กับนายภาคิน พร้อมข้อความว่า "อะไรที่มันผ่านไปแล้วก็ขอให้มันผ่านไป เรามาเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันนะ เราจะสู้ไปพร้อมกันน้า"

ด้าน มะนาว จุทาทิพย์ วัย 26 ปี อดีตเจ้าสาวของนายภาคิน ได้โพสต์เฟซบุ๊กหลังจากถูกจับตาว่าจะพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่าอย่างไร ปรากฏว่าน้องมะนาวได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องงานอย่างเดียว พร้อมทิ้งท้ายชัดเจนว่า "เรื่องอื่นขอไม่ตอบนะคะ เปลืองแบต"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!