พี่สาว "น้ำตาล เดอะสตาร์" หัวใจแตกสลาย น้องสาวจากไปอย่างสงบ

พี่สาว "น้ำตาล เดอะสตาร์" หัวใจแตกสลาย น้องสาวจากไปอย่างสงบ

จากการเฝ้าติดตามอาการของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว นักร้องนักแสดงวัย 28 ปี หลังป่วยเฉียบพลันเลือดไหลออกปาก-จมูกกระทั่งหมดสติและมีภาวะหยุดหายใจไปหลายรอบทีมแพทย์ได้ปั๊มหัวใจและสามารถดึงสัญญาณชีพกลับมาได้สำเร็จ แต่อาการโดยรวมของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ยังคงต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด 

ด้าน น้ำผึ้ง พี่สาวของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค Numpueng Thongchiw ซึ่งเป็นการนำลิ้งค์เพลง You Are My Sunshine เนื้อหาของเพลงมีความหมายว่าเธอคือแสงตะวันของฉัน รู้หรือเปล่าว่าฉันรักเธอมาก หากรู้แล้วได้โปรดอย่าพรากแสงตะวันไปจากฉันเลย ซึ่งเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเศร้าในหัวใจ 

นอกจาก น้ำผึ้ง ได้โพสต์ลิ้งค์เพลงดังกล่าวแล้ว เจ้าตัวยังได้หยิบดึงท่อนประโยคที่มีความหมายว่า "Please don’t take my sunshine... away!!!" (โปรดอย่าพรากแสงตะวันไปจากฉันเลย) ตามด้วยอีโมติคอนหัวใจที่แตกสลาย 

การโพสต์ดังกล่าวของ น้ำผึ้ง เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมาในวันนั้นอาการของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ยังคงอยู่ในห้อง ICU ต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด กระทั่งในวันนี้ (14 มิ.ย.) เมื่อเวลา 02.17 น. น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้จากไปอย่างสงบ ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและทุกคนที่รักนักร้องและนักแสดงสาวคนนี้

เชื่อว่า น้ำตาล เดอะสตาร์ จะอยู่ในหัวใจของแฟนคลับทุกคนตลอดไป 

>>"น้ำตาล เดอะสตาร์" เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยเฉียบพลันเลือดออกปากจมูก

>> ลำดับอาการ "น้ำตาล เดอะสตาร์" จากร่าเริงสดใสกลายเป็นผู้ป่วยขั้นวิกฤต

>> เปิดภาพแฟนหนุ่ม "น้ำตาล เดอะสตาร์" เฝ้าหน้าห้อง ICU ดูแลไม่ห่าง

>> "พ่อน้ำตาล เดอะสตาร์" น้ำตาคลอ เปิดใจลูกยังเด็ก คนที่ไปก่อนน่าจะเป็นเรา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!