ล้อรถพ่วงวงยักษ์หลุด พุ่งใส่หนุ่มโรงงานขี่รถกลับบ้าน ร่างกระเด็นดับแบบไม่รู้ตัว

ล้อรถพ่วงวงยักษ์หลุด พุ่งใส่หนุ่มโรงงานขี่รถกลับบ้าน ร่างกระเด็นดับแบบไม่รู้ตัว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มโรงงานเลิกงาน ขี่รถกลับบ้านมาตามถนนสุขุมวิท เจอล้อรถพ่วงปริศนาหลุดออกมากลางถนน พุ่งข้ามเกาะกลางพุ่งชนใส่อย่างจัง ร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่

เมื่อวานนี้ (12 มิ.ย.) ร.ต.อ.บุญหลาย อินเอี่ยม ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง ได้รับแจ้งมีเหตุล้อรถพ่วงหลุดแล้วพุ่งใส่รถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท ก่อนถึงต่างระดับแหลมฉบังมุ่งหน้าศรีราชา ตำบลสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย หนุ่มโรงงานแห่งหนึ่งที่แหลมฉบัง สวมชุดหมีสีกรมท่า นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศีรษะแตก มันสมองเกลื่อนกระจายทั่วและมีเลือดไหลนองพื้น ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำผ้าคลุมเพื่อป้องกันการอุจาดตา ห่างออกไปพบรถจักรยานยนต์ KSR สีฟ้า ของผู้เสียชีวิต เสียหลักล้มคว่ำอยู่กลางถนน

อีกทั้งยังพบรถยนต์ฮอนด้า สีบรอนซ์เงิน มีร่องรอยล้อรถพ่วงกระเด็นตกลงมากระแทกฝากระโปรงรถ ทำให้เกิดรอยยุบได้รับความเสียหายอีกคัน จอดนิ่งอยู่กลางถนน ขณะที่ล้อรถพ่วงคันเกิดเหตุที่หลุดออกมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บขึ้นไว้บนรถของทางเจ้าหน้าที่แล้วเพื่อไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งเลิกงานและกำลังขี่รถกลับบ้าน แต่ปรากฏว่าเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีล้อรถพ่วงหลุดออกมาจากคันไหนก็ไม่ทราบ ก่อนจะพุ่งข้ามเกาะกลางถนน และกระเด็นใส่อย่างแรง ทำให้หมวกกันน็อกแตกออกและรถล้มเสียหลักเสียชีวิต ก่อนที่ล้อรถพ่วงจะกระเด็นไปตกใส่หน้ารถยนต์ที่วิ่งตามมาอีกคัน ทำให้ได้รับความเสียหายดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบหลักฐานในตัวผู้เสียชีวิต พบใบขับขี่รถจักรยานยนต์ส่วนบุคคลในตัวระบุชื่อ นายพิเชษฐ์ อายุ 27 ปี พร้อมเอกสารอื่นๆ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานแล้วมอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง พร้อมจะเร่งติดตามรถพ่วงคันก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว

news16-1

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!