"เอมี่" ยังเขินทุกครั้งที่เจอ "เขตต์ ฐานทัพ" พระเอกที่ปลื้มมาตั้งแต่เด็ก

"เอมี่" ยังเขินทุกครั้งที่เจอ "เขตต์ ฐานทัพ" พระเอกที่ปลื้มมาตั้งแต่เด็ก

เป็นมิตรภาพอันยาวนานจริงๆ สำหรับสองนักแสดงหน้าเด็ก เอมี่ กลิ่นประทุม กับอดีตพระเอกดังอย่าง เขตต์ ฐานทัพ ที่รู้จักกันมานานมาก ซึ่งเอมี่ปลื้มเขตต์มาตั้งแต่เด็กๆ จนได้มาเล่นละครด้วยกันเรื่องแรก แดนซ์ไม่เซ่อเลยเจอรัก เมื่อปี พ.ศ.2546 

และล่าสุดเอมี่ได้อัพภาพคู่เขตต์ กับการได้โคจรมาเจอกันอีกครั้งในชีวิตจริง ที่เอมี่ยังดูมีอาการเขินอยู่ พร้อมกับเล่าเรื่องที่ยังปลื้มทุกครั้งที่เจอ แต่มาพีคตอนท้ายที่บอกว่า เขตต์ไปนั่งกุมมือ กับ ซี ศิวัฒน์ สามีเธอตลอดคืนนี่แหละ   

"พระเอกที่ปลาบปลื้มตั้งแต่เด็ก จนได้มาเล่นละครด้วยกัน 3-4 เรื่องติด เรื่องแรกที่เล่นด้วยกันคือตั้งแต่มี่ยังอยู่มหาลัยอยู่เลยอ่า แดนซ์ไม่เซ่อ เลยเจอรัก (นี่กี่ปีแล้วหว่าาาา) ยังปลาบปลื้มทุกครั้งที่เจอ ดีใจที่กลายมาเป็นพี่ชายที่แสนดีของน้องนะคะ รักจุง...ถึงแม้พี่จะนั่งกุมมือพี่ซีตลอดค่อนคืนก็ตาม ไม่รู้มีเรื่องไรคุยกันนักหนา #คนอะไรหน้าเด็กตลอดจริงๆ @kate_thunthup"

จนถึงปัจจุบันจากละครเรื่องแรกที่เล่นด้วยกัน ก็ผ่านมาถึง 16 ปีแล้ว แต่ทั้ง เอมี่และเขตต์ ก็ยังดูดีดูเด็กกันทั้งคู่ ช่างสวนทางกับอายุจริงๆ จนตอนนี้แฟนละครที่เคยดูละครของ เอมี่-เขตต์ โตทันพระเอกนางเอกกันหมดแล้ว 

>> "เขตต์ ฐานทัพ" เผยช่วงชีวิตที่พังหลังเลิกแฟนเก่าคู่จิ้น ก่อนแต่งงานมีครอบครัวอบอุ่น

>> "ซี-เอมี่" โพสต์ภาพบรรยากาศบ้าน ตกแต่งหวานๆ เรียบหรูดูอบอุ่น

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!