พ่อเฝ้ารอลูกสาววัย 14 กลับบ้าน หายไป 5 วัน คาดถูกแชทลวงผ่านเฟซบุ๊ก

พ่อเฝ้ารอลูกสาววัย 14 กลับบ้าน หายไป 5 วัน คาดถูกแชทลวงผ่านเฟซบุ๊ก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หัวใจคนเป็นพ่อ โร่แจ้งความตำรวจตามหา น้องส้ม ลูกสาววัย 14 ปี ขี่รถออกจากไปแล้วไม่กลับมาอีกเลย ผ่านไป 5 วัน เชื่อโดนชายแปลกหน้าล่อลวงผ่านเฟซบุ๊ก

(12 มิ.ย.) นายขรรค์ชัย อายุ 41 ปี ชาวบ้านตำบลจันอัด อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนสูง หลังลูกสาววัย 14 ปี คือ เด็กหญิงสาริกา หรือ น้องส้ม นักเรียนชั้น ม.3 ได้หายตัวไปเป็นเวลา 5 วันแล้ว พร้อมกับติดต่อไม่ได้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา

นายขรรค์ชัย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นศุกร์ที่ผ่านมา (7 มิ.ย.) หลังจากเลิกเรียนก็ยังพบว่ากลับมาบ้านตามปกติ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ-น้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กช-8983 นครราชสีมา ออกไป หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย โดยก่อนจะออกจากบ้านไปนั้น น้องส้มได้ใส่ชุดกระโปรงสีฟ้า และนำโทรศัพท์มือถือติดตัวไปด้วย ก่อนจะบอกกับพ่อว่า "จะไปซื้อของให้คุณครู" พ่อจึงอนุญาตให้ยืมรถขี่ไป

ผู้เป็นพ่อของน้องส้ม ยังกล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ทราบว่าน้องสาวได้คุยกับผู้ชายคนหนึ่งในเฟซบุ๊ก แต่ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร และไม่รู้ว่าชายคนนั้นเป็นใคร กระทั่งลูกสาวขี่รถออกไปและหายไปจากบ้านหลายวัน ซ้ำยังไม่ได้ไปโรงเรียน จึงรีบเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ติดตามลูกสาวกลับบ้าน เนื่องจากลูกสาวของตนไม่เคยออกจากบ้านไปไหน

ทั้งนี้ ตนมั่นใจว่า ลูกสาวน่าจะถูกล่อลวงไปในทางที่ไม่ดี หากน้องส้มได้เห็นข่าวนี้เผยแพร่ออกไป อยากให้รู้ว่าตอนนี้พ่อเป็นห่วงมาก แทบกินไม่ได้นอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว ก็ขอให้กลับมาบ้านโดยเร็วเพื่อจะได้ไปเรียนหนังสืออย่างต่อเนื่อง และวอนไปยังพี่น้องประชาชนโปรดเห็นใจหัวอกคนที่เป็นพ่อด้วย หากพบเห็นเด็กสาวหน้าตาคล้ายกับน้องส้มตามรูปถ่าย ขอให้รีบแจ้งตนหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนสูง ทันที

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!