พ่อเลี้ยงอำมหิต ทำร้ายเด็ก 4 ขวบ อัณฑะบวม-รูทวารฉีก ใบกระท่อมเต็มท้อง

พ่อเลี้ยงอำมหิต ทำร้ายเด็ก 4 ขวบ อัณฑะบวม-รูทวารฉีก ใบกระท่อมเต็มท้อง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(11 มิ.ย. 62) น.ส.โบว์ (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี มารดา ด.ช.วิน (นามสมมุติ) อายุ 4 ขวบ โทรศัพท์แจ้งเข้าไปร้องทุกข์ไปยังช่องทางเพจเฟซบุ๊กมูลนิธิปวีณาฯ ระบุว่า ตนรู้จักกับ นายก้อง (นามสมมุติ) สามีใหม่ อายุ 25 ปี และอยู่กินกันได้เพียง 2 เดือนเศษ โดยตนมีลูกติดมาอยู่ด้วย ซึ่งเวลาตนไปทำงานก็จะฝากลูกให้กับนายก้องช่วยดูแล ในช่วงวันหยุด ส่วนวันจันทร์-ศุกร์ จะไปโรงเรียน ซึ่งระหว่างที่ตนใช้ชีวิตอยู่กับนายก้อง ลูกชายมักจะมีร่องรอยเขียวช้ำตามตัวอยู่ตลอดเวลา

เมื่อสอบถามนายก้อง ก็อ้างว่าลูกล้มเองบ้าง รถมอเตอร์ไซค์เองบ้าง จนกระทั่งวันที่ 9 มิ.ย ขณะที่ตนทำงานอยู่ นายก้อง ได้โทรศัพท์มาบอกว่า ลูกชายตนลื่นล้มในห้องน้ำ พร้อมกับถ่ายรูปลูกอัณฑะมาให้ตนดู มีอาการช้ำและบวมแดงอย่างมาก และมีสภาพอิดโรย จึงได้นำตัวลูกชายส่งที่ รพ.นวมินทร์ 9 แพทย์ระบุว่าเด็กอาการสาหัสตับฉีก มีเลือดออกในช่องท้อง , ลูกอัณฑะซ้ำบวมแดง , รูทวารฉีก , พบเศษใบกระท่อมในช่องท้อง , ค่าตับขึ้นสูง เกิดจากการที่เด็กได้รับยาเกินขนาด อาการของเด็กยังหวาดกลัวอยู่ตลอด และแพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดทุกชั่วโมง

โดยภายหลังรับแจ้ง นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เดินทางพร้อมกับ น.ส.โบว์ (นามสมมุติ) เข้าเยี่ยมอาการของ ด.ช.วิน (นามสมมุติ) ที่ รพ.นวมินทร์ 9 เพื่อสอบถามอาการจากแพทย์ผู้รักษาด้วยความเป็นห่วง เนื่องจากอาการของ ด.ช.วิน อ่อนเพลียมาก นอกจากนี้ประสานไปยัง พ.ต.อ.คมกฤษ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี เพื่อเร่งดำเนินคดีต่อผู้กระทำความผิด โดยได้มอบหมายให้ พนักงานสอบสวน เดินทางมาสอบปากคำนายแพทย์ผู้รักษา โดย นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาฯ และจะร่วมกับ พ.ต.อ.คมกฤษ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี ติดตามคดีและนำตัวผู้กระทำมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!