เซ็กซี่เป็นเหตุ "Ngoc Trinh" โดนเวียดนามสั่งสอบสวน ปมชุดซีทรูสุดหวิว

เซ็กซี่เป็นเหตุ "Ngoc Trinh" โดนเวียดนามสั่งสอบสวน ปมชุดซีทรูสุดหวิว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

กระทรวงวัฒนธรรมฯ ของเวียดนาม ตั้งกรรมการสอบสวนประเด็นฉาว "Ngoc Trinh" ดาราสาวที่แต่งกายสุดหวิวเดินพรมแดงเมืองคานส์ ชี้เป็นชุดเดรสที่อัปยศถึงภาพลักษณ์ประเทศ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า "นอค ตรินห์" (Ngoc Trinh) ดาราสาวชาวเวียดนามที่สร้างเสียงฮือฮากระฉ่อนไปทั่วโลก กับการปรากฏโฉมบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งล่าสุด กับชุดเดรสซีทรูสุดวาบหวิว กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา และทำให้เธอได้ซีนและมีคนพูดถึงไปทั่วโลก

แต่ความโด่งดังเพียงข้ามคืนของเธอกำลังสั่นคลอน เพราะความเซ็กซี่ในครั้งนี้อาจจะทำให้เธออยู่ประเทศบ้านเกิดได้ไม่เป็นสุข เนื่องจากทางกระทรวงว่าการท่องเที่ยว กีฬา และวัฒนธรรมของเวียดนาม ได้ตั้งคณะกรรมการและประกาศดำเนินการสืบสวนสอบสวนประเด็นเรื่องชุดออกงานของนอค ตรินห์ วัย 29 ปี

นายเหงียน นอค เธียน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวฯ ได้ระบุว่า ชุดเดรสซีทรูของนอค ตรินห์ กลายเป็นที่อับอายขายหน้าไปทั่วโลก ทุกคนต่างทราบดีว่าเธอเป็นดาราจากประเทศเวียดนาม ย่อมทำให้ชื่อเสียงของประเทศเสียหายไปด้วย ชุดของเธอแสดงออกให้เห็นถึงความไร้กาลเทศะและน่ารังเกียจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ในภาพรวมอีกด้วย

>> ซีทรูทั้งตัว Ngoc Trinh เซ็กซี่สตาร์เวียดนาม บนพรมแดงเมืองคานส์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!